Diễn Đàn Công Nhân: Kính gửi các Ủy viên TƯ đảng CSVN đang tham dự Hội nghị 8!

Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI bắt đầu họp Hội nghị Trung ương lần thứ 8.

Việc đảng CSVN độc chiếm quyền lãnh đạo đất nước là bá đạo. Từ bá đạo ở đây dùng theo nghĩa tổng quát nhất, nghĩa là không hợp lòng người và không theo ý trời! Tuy vậy, công bằng mà nói, đảng CSVN vẫn có quyền tham gia lãnh đạo đất nước. Mức độ tham gia tới đâu do nhân dân quyết định thông qua một cuộc bỏ phiếu trực tiếp, đại trà và có sự kiểm soát của đại diện nhân dân và cộng đồng quốc tế!

Trong thời gian hiện tại, BCH TƯ đảng CSVN phải thực hiện các nhiệm vụ:

1. Tổ chức và tiến hành các công việc cần thiết để bắt đầu tiến trình thay đổi để trả lại cho nhân dân quyền biểu đạt ý chí chính trị của mình, càng sớm càng tốt;

2. Thực hiện các thay đổi cần thiết theo yêu cầu của Hiệp ước TPP để có thể gia nhập tổ chức này sớm nhất. Đó là cơ hội duy nhất, khả thi để vực dậy nền kinh tế bệnh hoạn và mất gốc đang nguy ngập. Sự thờ ơ của đại bộ phận người dân trong nước cũng như cộng đồng quốc tế đối với hiện trạng Việt nam hiện nay là một dấu hiệu cho thấy mức độ an nguy của xã hội cũng như khả năng kháng cự của người dân đã tới mức báo động!

3. Thực hiện bảo vệ an ninh, chủ quyền và độc lập cho đất nước bằng các biện pháp cần thiết về nội vụ, ngoại giao và quốc phòng. Trong đó điểm cần làm ngay là phát hiện và loại bỏ các cá nhân, nhóm nhân sự các cấp có liên hệ và được sự hậu thuẫn của Trung Quốc ra khỏi vai trò lãnh đạo, dù ở bất kỳ lĩnh vực, cấp bậc nào. Tiếp theo là việc chấm dứt hoàn toàn sự can thiệp của Trung Quốc vào công việc nội bộ của Việt Nam như đã, và đang xẩy ra kể từ khi thành lập đảng CSVN tới nay.

Để làm được những điều này, đảng CSVN cần phải chọn ra được (từ trong đội ngũ của mình – tạm thời là thế!) một ban lãnh đạo mới có đủ bản lĩnh và khả năng! Họ là ai, điều đó phụ thuộc vào lương tâm và tầm nhìn của quý vị. Một điều cần nói thẳng ra là không chọn lãnh đạo theo các cách sai lầm từ trước tới nay – như được chính một cựu lãnh đạo đảng CSVN đánh giá (xem “Bên Thắng cuộc – Quyền bính” – Huy Đức)! Lần này, nếu quý vị không chọn được hoặc chọn sai, thì chính quý vị hủy hoại vị thế của mình!

Rất dễ nhận thấy các ông Nông Đức Mạnh, Nguyễn Phú Trọng nắm được chức vụ tối cao trong đảng CSVN (thực chất là chức vụ tối cao của nhà nước) đều có sự can thiệp của Trung Quốc, thông qua các vị “lão không thành” như Đỗ Mười, Lê Đức Anh, Lê Khả Phiêu. Bản thân các ông này, vì quyền bính của đảng các ông và của cá nhân mình đã bị vòng kim cô “16 chữ vàng, 4 tốt” cùng một số trò bẩn của tình báo Hoa Nam trói chặt…

Đảng CSVN phải nghiêm túc đánh giá lại trách nhiệm của mình khi dẫn đất nước tới tình cảnh hôm nay!

Ông phạm Quang Nghị cũng nằm trong số này. Ông ta không đủ khả năng và tư cách để tập hợp toàn thể nhân dân Việt Nam trong cuộc biến đổi khó khăn này. Tuy vậy trong nội bộ đảng CSVN vẫn còn một số cá nhân có đức, có tài, có trách nhiệm và am hiểu thời thế có thể đảm đương nhiệm vụ. các Ủy viên TƯ đảng hãy tìm ra họ, tiến cử họ và ủng hộ họ.

Chúng tôi yêu cầu toàn thể Uỷ viên BCH TƯ khóa 11 đảng CSVN nêu cao tinh thần vì nước, vì dân như cương lĩnh đảng này đã đề ra, sáng suốt lựa chọn và đi tới các quyết định có trách nhiệm mang tính lịch sử để bảo vệ đất nước và đưa đất nước ra khỏi con đường sai lầm đã đi trong hơn 60 năm qua!

Nguồn: http://diendancongnhan.blogspot.com/2013/10/kinh-gui-cac-uy-vien-tu-ang-csvn-ang.html

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to Diễn Đàn Công Nhân: Kính gửi các Ủy viên TƯ đảng CSVN đang tham dự Hội nghị 8!

 1. LỜI KÊU GỌI GIẢI THỂ CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN VIỆT NAM TRONG NĂM 2014

  Thưa các bạn!

  Tôi là Huỳnh Ngọc Thiên Trường, sinh ngày 22 tháng 12 năm 1981 . Hiện tôi sống và làm việc tại TP.HCM. Trước đây, vào năm 2004, tôi từng tốt nghiệp hệ cao đẳng của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Năm 2006, tôi bắt đầu khởi nghiệp từ vị trí công việc của một nhân viên chăm sóc khách hàng cho Viettel, rồi sau đó là phụ trách công việc của Tổng đài tại Teleperformance – TP.HCM. Từ năm 2007, tôi là phó phòng nhân sự của Công ty cổ phần Truyền thông Kim Cương. Hiện tôi đang kinh doanh bất động sản tại Phúc Đức Group.

  Hôm nay, tôi xin chia sẻ những suy nghĩ thật lòng của mình trước thực tế xã hội mà các bạn đang sống:
  Là người VN, bạn có suy nghĩ gì về hiện tình đất nước ta? Tôi thuộc thế hệ sinh ra sau chiến tranh, lòng tôi thật sự biết ơn vì sự hy sinh của những thế hệ cha anh đi trước, cho tôi có cuộc sống hòa bình ngày hôm nay. Tôi cảm phục lý tưởng độc lập dân tộc mà các thế hệ cha anh đã chiến đấu để giành được, nhưng tôi cũng rất đau xót khi thấy những lý tưởng ấy đang bị chính quyền ngày hôm nay phản bội.

  Đất nước ta đã thống nhất gần 40 năm, vậy mà đến nay nền kinh tế vẫn nghèo nàn, lạc hậu; đời sống của từng người, từng nhà đang đối mặt với nhiều khó khăn chồng chất; đời sống xã hội bất ổn, suy thoái đạo đức, rồi tai nạn giao thông, ô nhiễm môi trường, thực phẩm giả, độc hại của Trung Quốc gây bệnh ung thư làm số lượng người chết ở nước ta hằng năm cao nhất thế giới….

  Dịp Tết đến xuân về, xã hội càng bất ổn với nạn trộm cướp, hỏa hoạn, nghèo đói, tai nạn giao thông…. Chỉ cần mở truyền hình ra xem, các bạn sẽ thấy những vụ án tham nhũng, quan chức tha hóa, biến chất, công an đánh người,… Và còn biết bao thực tế chua chát đang bị báo chí của nhà nước bưng bít thông tin, che đậy hoặc định hướng dư luận theo kiểu “ngu dân” để dễ bề cai trị? Thử hỏi có xã hội nào “tươi đẹp” như xã hội chủ nghĩa mà chúng ta đang xây dựng không? Thật đáng mỉa mai!

  Thực trạng xã hội đầy đau xót đó có nguyên nhân từ đâu? Có phải do chúng ta không có trí tuệ, do chúng ta lười biếng, hay do chúng ta không có ý chí vươn lên? Hay là do nước ta thiếu tài nguyên, hay do chúng ta không được bạn bè quốc tế ủng hộ, giúp đỡ chúng ta phát triển? Không phải! Chúng ta có trí tuệ, có sức khỏe, có tuổi trẻ, hoài bão, nhưng dù bạn có cố gắng học tập và làm việc cật lực thế nào thì bạn cũng không bao giờ thoát khỏi thân phận đói nghèo nhục nhã, vì số tiền thuế mà các bạn phải đóng quá nhiều, vì nền kinh tế này đang được điều hành bởi những kẻ tham lam, dốt nát.
  Bạn có biết rằng, mỗi năm VN được nhận biết bao tiền hỗ trợ của bạn bè quốc tế, rất nhiều dự án do nước ngoài tài trợ,… nhưng những khoản tiền khổng lồ này đều rơi vào túi tham vô đáy của bọn quan chức tham nhũng. (Ngay cả tôi là người làm kinh doanh trong những năm qua, tôi không ngạc nhiên gì về những thủ đoạn ăn bẩn của các cơ quan nhà nước và nhất là bọn công an phường Tân Quý, CA quận Tân Phú và CA quận 3, chưa kể cả CA quận 1, CA TP.HCM!).
  Chắc các bạn cũng đã nhận thấy rõ, cho đến nay thì cả đảng cs VN và nhà nước CHXHVN hiện nay đã hiện nguyên hình là một bọn cướp. Dân oan khắp nơi cùng quẫn đành đổ về Hà Nội và TP.HCM biểu tình, vì bản thân và gia đình họ bị cướp trắng hết đất đai, nhà cửa, nhưng tất cả hành động biểu tình ôn hòa của họ đều bị đám công an côn đồ đán áp thẳng tay. Người dân chúng ta làm lụng lam lũ cực khổ để đóng thuế nuôi bọn công an, để rồi đến lượt chúng ra tay giết chính chúng ta một cách tàn độc, dã man như vậy hay sao?
  Trong hoàn cảnh đó, chỉ có một cách để vươn lên, đó là tuổi trẻ củ chúng ta phải dũng cảm đấu tranh, đòi đa nguyên đa đảng, thực hiện dân chủ hóa xã hội, thì mới hy vọng có một tương lai mới, một mùa xuân mới đúng nghĩa cho cả dân tộc.

  Bản thân tôi rất ấn tượng với Cuộc biểu tình ngày 01 tháng 01 năm 2014 tại Sài Gòn. Bất chấp đàn áp, cuộc biểu tình đúng vào ngày đầu năm mới tại Sài Gòn như một tiếng pháo nổ vang trời báo hiệu một năm đầy sôi động và nhiều biến cố đối với cuộc đấu tranh đòi tự do, dân chủ, nhân quyền cho nhân dân Việt Nam.
  Đừng thụ động chờ đợi các thế hệ cha anh tiếp tục đấu tranh cho chúng ta nữa! Họ đã phải hy sinh, mất mát quá nhiều rồi! Giờ đến lượt tuổi trẻ của chúng ta phải gánh vác trách nhiệm trước dân tộc, trước tương lai của chính chúng ta và các thế hệ con em chúng ta!

  Cuối cùng, mong các bạn hãy cùng chung ta phổ biến thông điệp này thật rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, trang blog cá nhân, facebook, các diễn đàn và các mạng xã hội. Hãy gửi luôn cho các đồng chí công an mà các bạn biết, hy vọng thông điệp của chúng ta có thể cảm hóa được họ, từ đó dần đưa đất nước thoát khỏi chế độ độc tài công an trị, vững bước đi lên!

  Tôi công khai tên tuổi, địa chỉ, vì tôi không hèn, không sợ! Tại sao các bạn lại sợ?

  Có gì chưa rõ, xin các bạn liên hệ : Huỳnh Ngọc Thiên Trường

  0979 22 02 12 hoặc 0120 4812 122

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s