Việt Nam CÒN hay đã MẤT? Mà 90% tài nguyên quốc gia hiện giờ chủ quyền nằm trong tay của Bắc kinh?

Hơn lúc nào hết xin nhân dân trong nước đừng thờ ơ nữa, Trung cộng sắp sữa tiếp thu đất nước chúng ta nay mai. Trong tình thế này bọn chúng không chờ đến 2020 theo Hội Nghị Bí Mật Thành Đô 1990 đâu !!!

Những bằng chứng cụ thể đảng-nhà cầm quyền csVN đang triệt hạ những nhà dân chủ, những người yêu nước, những người bày tỏ chống Tầu xâm lược… Để đảng-nhà cầm quyền csVN từng bước thực hiện theo văn bản HỘI NGHỊ BÍ MẬT THÀNH ĐÔ 1990 đả ký kết với Trung cộng :
(HỘI NGHỊ BÍ MẬT THÀNH ĐÔ 1990 Do Nhà nghiên cứu Hán Nôm Gs. NGÔ ĐỨC THỌ
http://ngoducthohn.blogspot.com/2012/12/hoi-nghi-thanh-o.html)

1) CHỐNG TẦU XÂM LƯỢC VÌ YÊU NƯỚC với bất cứ hình thức nào là đảng-nhà cầm quyền bắt ĐI TÙ không có lý do và giải thích ? (http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=P0cMfn2rjX0)

2) Tưởng niệm 74,000 liệt sỹ và nhân dân CHỐNG TẦU XÂM LƯỢC 17/2/1979, 6 tỉnh biên giới phía Bắc, nhà cầm quyền CẤM ĐẶT VÒNG HOA không có lời giải thích và không biết lý do? (http://www.youtube.com/watch?v=Ru0aBADM7JY)

3) Tưởng niệm 64 hải quân nhân dân bị TẦU BẮN GIẾT ở Gạc Ma TS không có lệnh bắn trả , đảng-nhà cầm quyền CẤM làm lễ TRI ÂN cũng không có lời giải thích và không biết lý do? (http://www.youtube.com/watch?v=P_PPyBDAjo4)

4) Trái lại đảng-nhà cầm quyền trân trọng xây cất 40 nghĩa trang hoành tráng khang trang và còn khắc ghi đời đời nhớ ơn liệt sỹ Trung quốc trên Đất Nước VIỆT NAM???

5) Nghĩa trang liệt sỹ Trung cộng tại Sơn La Link đầy đủ : http://dienbientv.vn/tin-tuc-su-kien/xa-hoi/201304/Ban-giao-dua-vao-su-dung-Nghia-trang-nguoi-Trung-Quoc-tai-thi-xa-Muong-Lay-2233172/

5) Đồng thời đảng-nhà cầm quyền đục bỏ, xóa những dấu tích tội ác của TC trên đảo Hoàng-Trường Sa và trên Đất Nước VIỆT NAM??? Tội Phản Quốc Dâng Đất của VN Cho Giặc Tầu cộng !
http://www.vietthuc.org/…/

6) Đảng-nhà cầm quyền âm thầm ra lịnh chôn dấu cột mốc biên giới Việt Trung???
Diễn Biến Sự Kiện Thủ Tiêu Cột Mốc Biên Giới Việt Nam Trung Quốc
http://www.vietthuc.org/2013/01/26/chien-dich-thu-tieu-cac-cot-moc-bien-gioi-viet-nam-trung-quoc/

7) Bàn giao đưa vào sử dụng Nghĩa trang người Trung Quốc tại thị xã Mường Lay (http://dienbientv.vn/tin-tuc-su-kien/xa-hoi/201304/Ban-giao-dua-vao-su-dung-Nghia-trang-nguoi-Trung-Quoc-tai-thi-xa-Muong-Lay-2233172/)
“Công trình Nghĩa trang liệt sỹ người Trung Quốc được khởi công vào năm 2009 với tổng số vốn đầu tư trên 25 tỷ đồng.???” tại Thị xã Mường Lay.

8) Nghĩa trang liệt sĩ Việt Nam chống Trung Quốc xâm lược thì bỏ hoang phế, thậm chí đập phá, nhưng lại bỏ 25 tỉ ra xây nghĩa trang “liệt sĩ Trung Quốc???(số tiền này từ đâu , của nhân dân Tầu hay VC lấy tiền đóng đủ mọi thứ thuế của nhân dân VN???

Và thòng lọng của Trung cộng tròng vào cổ Dân tộc !!!

_Hồ Chí Minh và Phạm Văn Đồng đã lưu xú danh muôn thuở với Công hàm bán nước năm 1958 http://www.youtube.com/watch?v=nA21Bsvj3Ao

_Văn bản Hội nghị bí mật Thành Đô 1990- 2020 (Hội nghị bán nước Đỗ Mười – Nguyễn Văn Linh) http://ngoducthohn.blogspot.com/2012/12/hoi-nghi-thanh-o.html)

_Nay Trương Tấn Sang và Bộ Chính trị sẽ ngàn năm bia miệng với Tuyên bố chung Bắc Kinh 2013 (Trương Tấn Sang và Bộ Chính trị TW cs VN)
http://nuocvietphuongnam.blogspot.com/2013/07/thong-long-moi-trong-vao-co-dan-toc.html

“Nếu tất cả những người đấu tranh cho tự do dân chủ có kế hoạch hệ thống, đoàn kết lại vì một lý tưởng chung, tạo được một móc xích lực lượng có sức mạnh giúp đỡ lẫn nhau trong các vụ công an đàn áp đánh chết người, đồng lòng ủng hộ dân oan đập tan từng thủ đoạn cưỡng chế chiếm đất, giúp giải quyết các kiện tụng đến nơi đến chốn, thì chắc chắn sẽ tạo được nhiều hiệu quả ích lợi cho công cuộc đấu tranh lâu dài.”

Xin nhắc lại hiện nay đảng-chính quyền csVN đã thực hiện theo HỘI NGHỊ BÍ MẬT THÀNH ĐÔ 1990 được 4/5 (1990-2013) đoạn đường rồi, chỉ còn 7 năm nữa thôi
CƠ HỘI NÀY! HÃY HÀNH ĐỘNG! ĐỪNG THƠ Ơ! VN ĐÃ MẤT LÂM SÀNG RỒI ĐỒNG BÀO QUỐC NỘI ƠI!!!

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s