Theo Ý DÂN là Ý TRỜI ! thử xem sao?

Theo Ý DÂN là Ý TRỜI ! thử xem sao?

Lãnh đạo csViệt Nam hiện nay sợ theo Mỹ thì mất chế độ, theo Trung cộng thì mất nước, vậy có thể có phương án thứ ba đó là phải theo Ý DÂN là Ý TRỜI ! thử xem sao?
Ông thủ tướng VC Nguyễn tấn Dũng ơi ! Nếu ông có lòng yêu nước và tự hào dân tộc cao độ, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và đất nước ? ” Thì ngay bây giờ hảy thực hiện trước tiên để làm gương những gì ông “dạy đời” huấn thị thanh niên… bằng hành động thiết thực nhứt là :
_Đừng để rừng U minh Mũi Cà Mau – Đảo Phú Quóc mất nốt như Ải Nam Quan, Hoàng Trường Sa, Tục Lãm, thác Bản Giốc, Quần đảo Hoàng Trường Sa…
_Xin ông làm thế nào đó để “hóa giải” tránh sự “bức tử”… đừng để Trung cộng trưng ra Văn bản Hội nghị bí mật Thành Đô 1990…, trước Liên Hiệp Quốc như bức Công Hàm của Phạm Văn Đồng 1958 vừa qua tại New York không thưa ông?
Làm được 2 điều này mới tin ông có thiện chí vì sự tồn tại của một đất nước đã có 4,000 năm văn hiến, còn nếu không đủ khả năng thì xin ông và đảng VC của ông hảy tự xử trước đi.
Đừng để đến khi 86 triệu người dân phá tung xiềng xích do đảng CS của các ông 83 năm qua đã lừa bịp họ.

Thưa TT Dũng ! Xin góp ý “Theo Ý DÂN là Ý TRỜI ! thử xem sao?
Xin đừng xem thường ý mọn này nhé ! “Có thể chỉ một hạt cát tí xíu mà có thể làm một chiếc máy khổng lồ ngừng hoạt động” đấy ! Thức thời là tuấn kiệt ông ạ !
Cầu chúc chuyến đi “qui mã” này ông được may mắn thành công theo ” Ý Dân là Ý Trời”. (đã trưng cầu dân ý cho thấy 90% yêu Made in USA hơn made in china) :

Con đường ngắn nhứt để cứu nước cứu dân và cứu đảng:
Công bố đã ký với Mỹ từ khi ban giao ? – 1995 (được xả cấm vận hay thời điểm nào thích hợp nhứt…):
1) Đã cho Mỹ mướn dài hạn Vịnh Cam Ranh (vì Cam Ranh có quá nhiều “mắt thần” mà Mỹ cài lại mà trước đây đã ký thuê 99 năm với chính phủ VNCH, trước khi làm động tác giả rút quân 1973 (để dân Miền Nam có sống với CS mới biết CS ra sao?), mà Liên xô/Tầu cộng 37 năm nay rồi mà không cách chi mò ra để hóa giải và bịt mắt nó được đành bó tay, chớ 2 thằng đó không tốt gì đâu?
2) Cùng thời điểm : Đã ký cho Mỹ khai thác tài nguyên khoáng sản tới đâu hay tới đó trên quần đảo Trường Sa , những hòn đảo còn lại mà VN đang làm chủ quyền.
Khi cờ hoa (50 ngôi sao) có mặt thường xuyên sáng ngời, thì các cái sao lẻ tẻ sẽ tắt ngấm hết.
Có như vậy Hoa Kỳ và người Mỹ gốc Việt, người Úc gốc Việt, người Canada gốc Việt, người Pháp gôc Việt, người Đức gốc Việt, người Việt Tự Do khắp Thế giới …hội đủ điều kiện và tư cách phap nhân mới mạnh dạng sắn tay áo lên làm nghĩa hiệp…cũng như ngày xưa Hoa Kỳ đã từng giúp cho Nhật Bản, Đại Hàn, Đài Loan, Philipine…Rồi sau đó từ từ gỡ cái gọng kìm và thòng lọng Tầu xuống…
Hoa Kỳ là quốc gia luôn đặt sự Dân Chủ lên hàng đầu trong quan hệ ngoại giao với nhau. Bang giao thân thiết với Hoa Kỳ vẫn có lợi nhiều hơn là thiệt hại.
Thứ I: Hoa Kỳ không bao giờ xâm chiếm Việt Nam
Thứ II: Hoa Kỳ sẽ giúp đở kinh tế, kỷ thuật để Việt Nam phát triển nhanh chóng.
Trong quá khứ thì Hoa Kỳ đã bỏ rơi Việt Nam Cộng Hòa, một phần là chính VNCH cũng có lỗi là không chịu ký kết với Hoa Kỳ một Hiệp Ước bảo vệ lẫn nhau, như Nam Hàn, Đài Loan, Phi luật Tân và Nhật Bản từng ký kết với Hoa Kỳ.
Để tránh trường hợp 1975 đó, thì Việt Nam cùng Hoa Kỳ phải soạn thảo ra một Hiệp ước bảo vệ lẫn nhau, khi một trong hai quốc gia đó bị một quốc gia thứ 3 đe doạ hay là gây chiến. Hiệu lực của Hiệp Ước đó là 99 năm, nếu cần gia hạn Hiệp ước đó tiếp tục thì Quốc hội hai bên sẽ xét duyệt lại Hiệp Ước đó, để phê chuẩn.
Nói đúng ra là Dân Tộc Việt luôn có một con đường để bảo vệ đất nước trước sự đe doạ của Trung Cộng, đó chính là con đường Dân Chủ, với sự Dân Chủ đó Việt Nam sẽ được rất nhiều quốc gia Tây phương ủng hộ và ưu ái Việt Nam nhiều hơn và cũng như chính dân tộc Việt là một sức mạnh đoàn kết cùng bảo vệ Quốc gia Việt Nam.
Csvn nên tỏ thiện chí Dân Chủ, dĩ nhiên chẳng ai bắt đảng csvn phải biến mất ở Việt Nam, đổi lại tên Đảng Lao Động cũng được, cũng được quyền ra tranh cử cùng với các đảng phái khác, cùng đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam.
Việt Nam đang cần một chính đảng, tổ chức… công khai lên tiếng trước công luận trong nước và quốc tế công nhận hợp pháp. Để có tiếng nói đối lập chính thức đối trọng với đảng và nhà cầm quyền CS tại VN .
If you agree that America needs a strategy to meet this challenge, add your voice today: http://OFA.BO/yncZkj #ActOnClimate
Thông Tin Ngôn Luận: Ban lãnh đạo khởi xướng không ở tuổi 50 – 60. Cần có lớp trẻ trên dưới 40 đến 55 là tốt nhất và danh xưng phải bất hủ cùng với nhân loại tiến bộ, phù hợp với lòng dân, vận nước thiên niên kỷ.. . Những vị già yếu hãy tham khảo, góp ý là chính, quý vị không thể đảm trách được những công việc quan trọng trong thời đại tin học đang vượt lên như vũ bão.

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s