Vận Mệnh VIỆT NAM và thân phận ĐCSBV-chxhcnvm sau khi 4 tên đại ác ma (Hồ, Đồng, Chinh, Giáp) đi chầu diêm vương.

Vận Mệnh VIỆT NAM và thân phận ĐCSBV-chxhcnvm sau khi 4 tên đại ác ma (Hồ, Đồng, Chinh, Giáp) đi chầu diêm vương.

Cái kim trong bọc, lâu ngày cũng lòi ra http://danlambaovn.blogspot.com/2013/10/cai-kim-trong-boc-lau-ngay-cung-loi-ra.html#more (chính bút tích Hồ Chí Minh thừa nhận: “Trong lúc nầy, tôi là một người Trung quốc, chứ không phải là một người An nam và tên tôi là Lý Thụy chứ không phải là Nguyễn Ái Quốc)

Hồ Chí Minh và Phạm Văn Đồng đã lưu xú danh muôn thuở với Công hàm bán nước năm 1958: http://www.youtube.com/watch?v=nA21Bsvj3Ao

Cộng Sản Việt Gian Bán Nước: http://myhoangsa.blogspot.com/2013/10/cong-san-viet-gian-ban-nuoc.html

Sự thật về Võ Nguyên Giáp by Đặng Chí Hùng http://vnchdalat.com/viewtopic.php?f=82&t=1636&p=2260#p2260

Trương Tấn Sang Nguyễn phú Trọng, Nguyễn tấn Dũng và Bộ Chính trị sẽ ngàn năm bia miệng với Tuyên bố chung Bắc Kinh 2013 (Trương Tấn Sang và Bộ Chính trị TW cs VN) : http://nuocvietphuongnam.blogspot.com/2013/07/thong-long-moi-trong-vao-co-dan-toc.html

XIN ĐỪNG để đến lúc Tầu cộng trưng ra Văn bản HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ 1990 trước Liên Hiệp Quốc cũng như bức CÔNG HÀM 1958 của Phạm văn Đồng vừa qua ở New York. Dưới đây là bằng chứng có văn bản hẳn hoi không chối cãi :

_HỘI NGHỊ BÍ MẬT THÀNH ĐÔ 1990- 2020 Nguyễn văn Linh Đổ Mười Nguồn của Trung Cộng: http://big5.xinhuanet.com/gate/big5/news.xinhuanet.com/book/2008-01/02/content_7340154_1.htm Do Nhà nghiên cứu Hán Nôm Gs. NGÔ ĐỨC THỌ: http://ngoducthohn.blogspot.com/2012/12/hoi-nghi-thanh-o.html

_Đây bằng chứng của TIN TỪ WIKILEAKS – NẾU CÓ MỘT NGÀY…THẾ-GIỚI NẦY SẼ KHÔNG CÒN VIỆT-NAM ??? Năm 2020 Việt Nam sẽ là một tỉnh của Trung Cộng ? (Trung cộng đã xác nhận 100% là sự thật) Wikileaks: VN Thành Khu Tự Trị của Hán Cộng (1990-2020) : http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=cstftM4YYB0&list=PL8790C9514975AE3C

Xin nhắc lại hiện nay đảng- nhà cầm quyền cs ở VN đã thực hiện theo HỘI NGHỊ BÍ MẬT THÀNH ĐÔ 1990 được 4/5 (1990-2013) đoạn đường rồi, chỉ còn 7 năm nữa thôi. Cho nên đảng- nhà cầm quyền cs tại VN, bằng mọi giá cuối đầu làm thân phận Hán Nô quỳ xuống ôm liếm chân bọn Tầu Hán Bắc Kinh. Trong tình hình này, thời điểm này có đầy đủ chứng cứ mà khẳng định rằng : 800 Ủy Viên lãnh đạo Trung ương Bộ Chính Trị đảng CSVN và 500 Đại biểu Quốc hội nhà nước CHXHCN/VN không thay đổi bất cứ điều gì trong Hiến pháp, vì đã dâng hiến đất nước biển đảo cho Trung cộng và sẳn sàng TIÊU DIỆT bất cứ ai, tổ chức nào có hành vi chống Tầu cộng Bắc Kinh Trung Nam Hải .

Xin ghi nhớ: Mỹ/Tầu sẽ vĩnh viễn không đánh nhau thật sự (Mỹ/Tầu chỉ chiến tranh miệng, đóng kịch, đóng phim và suốt đời Tầu phục vụ, lo lắng chăm sóc cho con nợ Mỹ và đấu pháp đôi bên đều có lợi) Những khoa học kỹ thuật : Công kỷ nghệ nặng, đời sống, vũ khí (Mỹ biết nhưng vẫn làm ngơ cho ăn cắp tài liệu bản quyền những vũ khí lỗi thời và đã có bản sao khống chế, có thế dùng nó để gậy ông đập lưng ông). Về khoa học không gian…Mỹ hứa dạy cho Tầu từ thời họ Đặng tieu binh cầu khẩn Mỹ cứu nạn triền miên chết đói, đổi lại Tầu ngăn sự lớn mạnh của Liên Xô. Sẳn dịp để tạo niềm tin và trả ơn Mỹ đồng thời “dạy cho Việt Minh Bắc Việt một bài học” về mối hận với cái tội “phản phúc” của ĐCSVN ngày nay , sau khi chiếm được Miền Nam bỏ Tầu theo Liên Xô, nên ĐCS Tầu đập cho một trận nên thân (1979). Sau đó 1989 LX & Khối Đông Âu sụp đổ, ĐCSVN chới với đành chấp nhận thân phận “bầy tôi thái thú chư hầu dâng hiến đất nước để ĐCSVN “ngoan ngoản học và làm theo y chang lối hành xử sắt máu” độc tài toàn trị của China để được tồn tại mà bóc lột nhân dân.

Tóm tắc thân phận vai trò của ĐCSVN do “khối quyền lực toàn cầu” đã định đoạt trình độ bản lĩnh và khả năng chỉ là “con chốt đỏ hoặc xanh” hoặc “như trái độn” trên bàn cờ và thế chiến lược trên Thái Bình Dương.

Nếu sắp tới ĐCSVN không có gì thay đổi cho Vận Mệnh Việt Nam !? Thì đất nước Việt Nam dưới chế độ Hán nô ĐCSVN-CHXHCNVN coi như đã mất trắng như Tây Tạng, Tân Cương… vào tay bọn giặc rợ Hán Tầu man Trung Nam Hải không tránh khỏi.

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s