Đinh Minh Đạo – 2014: Cặp “Song sinh” của thủ tướng chào đời?

Đinh Minh Đạo – 2014: Cặp “Song sinh” của thủ tướng chào đời?.

“Đọc “Thông điệp năm mới của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng”, thật khó có thể tin được ông là người đã ký các văn bản :

– Quyết định 97/2009- QĐ- Ttg, (*) trong đó quy định không được công bố các phản biện công khai với danh nghĩa hoặc gắn với danh nghĩa của tổ chức khoa học và công nghệ. Quy định này đã buộc Viện nghiên cứu phát triển IDS, một tổ chức thinh – tank đầu tiên ở Việt Nam tự giải thể để phản đối.

– Nghị định 136/2006/NĐ-CP, ký ngày 14-11-2006, cấm khiếu nại tập thể. Thực chất là tạo điều kiện, bảo vệ các quan chức bất lương, các nhóm lợi ích cướp đất đai, nhà cửa…. của người dân ở những khu vực đông dân, vô niệu hóa truyền thống đoàn kết giúp đỡ nhau, đấu tranh chống lại những sai trái của các quan chức và hệ thống luật pháp của nhân dân.

– Nghị định 72/2013/ND-CP, trong đó cấm các hành vi lưu truyền thông tin trên mạng. Đây là một quy định quá sái  ngược với thế giới văn minh trong thời đại thông tin toàn cầu.

“Thật quá ấn tượng khi đọc đến đoạn: “Dân chủ và nhà nước pháp quyền là cặp “song sinh” trong một thể chế chính trị hiện đại.” Tôi chưa thấy ai có được cách ví von sinh động và đầy biểu tượng đến vậy. Phải là một tín đồ kỳ cựu của dân chủ và nhà nước pháp quyền, phải là người biết rõ xã hội đang mong mỏi đến cháy bỏng có một nhà nước pháp quyền, mới có được sự đúc kết đến hoàn chỉnh như vậy (!)
Thông điệp 2014 của thủ tướng VC Nguyễn tấn Dũng mục đích chỉ để dổ dành trấn an “mị dân để hợp thức hóa dâng hiến đất nước cho Tầu cộng” qua Văn bản Hội Nghị Thành Đô 1990- 2020 : Hội Nghị Bí Mật Thành Đô 1990 – 2020 (*) Hội nghị bán nước Đỗ Mười – Nguyễn Văn Linh.

Và Ai nắm chắc ngọn cờ ở Đại hội 12?

Trung cộng sẽ tái phối trí các thành phần lãnh đạo ở Đại hội 12 cho “Đặc Khu Hành Chính” VN (Special Administrative Region – SAR)”

 

*_Lãnh đạo ĐCSVN (Hán Nô) vẫn chỉ dở trò lừa bịp và mê quặc rẻ tiền…riêng 87 triệu người dân VN trong nước.

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s