Việt Nam: Các nhà hoạt động phải ra tòa vì lỗi giao thông ngụy tạo

Việt Nam: Các nhà hoạt động phải ra tòa vì lỗi giao thông ngụy tạo
http://csvn-nhan-quyen.blogspot.com/2014/08/viet-nam-cac-nha-hoat-ong-phai-ra-toa_27.html
WEDNESDAY, AUGUST 27, 2014
Việt Nam: Các nhà hoạt động phải ra tòa vì lỗi giao thông ngụy tạo

Ha! ha! ha! ha! ha! ha! ha! ha! ha! ha! ha….

Bùi Minh Hằng là Ai??? Xin thưa Bà Bùi Minh Hằng là một đấng Anh Thư đã từng đi biểu tình chống giặc Tàu xâm lăng Việt Nam từ Hà Nội đến Sàigòn. Mà giặc Tàu lại chính là đảng cướp thai thú Tàu CSVN do thủ tướng Tàu là Nguyễn tấn Dũng, và phó thủ tướng Tàu là Hoàng tung Hải đang cai trị cả nước VN.

Bà Bùi Minh Hằng đã từng bị quản thúc, bị đánh đập, bì hành hạ, và bi giam vô tù của bệnh nhân AID do chế độ công an thái thú thực dân Tàu Nguyễn tấn Dũng, đảng cướp CSVN chủ trương “Yêu nước Tàu” và “không biết yêu nước VN”, và ch3ỉ biết bảo vệ quyền lợi của nước Tàu đang sắp sửa kết thúc 30 chục năm sát nhập VN vào nước Tàu theo nghị quyết Thành ĐÔ của Nguyễn văn Linh, Đổ Mười dâng cả nước VN cho giặc tàu…

Cả nước Việt Nam đã từng chứng kiến “Lá cờ Máu” của “giặc Cờ Đỏ Sao Vàng” đã và đang tắm máu dân tộc VN, và đã đổi dần thành “Lá Cờ Máu 5 Sao”, mà Việt Nam sẽ được biến thành từ một quốc gia VN có 4 ngàn năm độc lập chống giặc Tàu xâm lăng, thành một quận của tỉnh Quảng Đông của nước Tàu….

Cái tên việt cộng bí danh Lan Nguyễn hay Vanessa Nguyễn, hay Hồng liên Ngô này cách viết có cùng một luận điệu của việt cộng theo chủ thuyết “Cặc Mắc, cặc Mao và Cặc Hồ(HCM)….À mà quyên, có dạo tên Việt Cộng Lan Nguyễn này khi tức giận thì chưởi tục hơn cả đàn ông VN mới biết Lan Nguyễn là lại cái, vì là một thằng việt cộng mà thích lấy bí danh là đàn bà..

Thế thì làm sao mà dám so sánh với Bà Bùi Minh Hằng, là một đấng Anh THư thời nay, một nhà đấu tranh cho nền Dân Chủ VN dám hiên ngang xuống đường đi biểu tình chống giặc Tàu xâm lăng mà lại bị công an bắt giam mới là chuyện lạ, chứ không phải như tên Việt Cộng Lan Nguyễn, Vannessa Nguyễn, và Hồng liên Ngô đang núp trong bòng tối, và cố gắng xuyên tạc, chụp mũ, bôi nhọ tên tuổi đấng Anh Thư thời nay của VN là Bà Bùi Minh Hằng…..

Phải vì sao mà Bà Bùi Minh Hằng dám chống lại thực dân Tàu do đảng cướp CSVN từ Thủ Tướng Tàu là NGuyễn tấn Dũng, con của Nguyễn chí Thanh, mà khi đứng bên cạnh Hồ cẩm Đào thi giông như hai cha con…thì ra thái tử Tàu qua Việt Nam làm “An Nam Đô Hộ Đảng cướp CSVN, và có tài ra luật rừng để cai trị VN. như chuyện bồ nhiệm phó thủ tướng Tàu là Hoàng trugn Hải cai trị 9 tỉnh miền Bắc, và Uông lai CHu cai trị quốc hội VN thời nay.

Cũng như chuyện Cực Chủ tịch và bí thư đãng cướp CSVN là Nông đức Mạnh lại là con rơi của đám Hồ tạp Chủng(HCM), mà ngày nay giặc Tàu đang tung từng tấm hình của Thiếu tá quân đội giải phóng nhân dân Trung quốc là Hồ chó Minh….Chủ tịch nhà nước Cộng Sản Việt Nam (Ta), đã cùng các đồng chí Tàu thay nhau tạo những cuộ chiên tranh tàn sát đồng bào VN và dân tộc VN suốt 2 miền Nam Bắc….

Từ năm 1946 đến thế kỷ thứ 21 thì toàn là Tô giới của Giặc Tàu mọc ra ờ khắp cả Việt Nam, mà đảng cướp thái thú Tàu do Tổng bí thư Nguyễn Phú trọng, Thủ Tướng NGuyễn tấn Dũng và CHủ Tịch Trương Tấn Sang vẫn tiếp tục vẫn tiếp tục dùng luật rừng Made in China ra mà độ hộ, và đặc gông cùn xiền xích nô lệ VN theo thề chế “Dân(g) Chủ” cho giặc Tàu…Chữ “DânG Chủ” có g, vì vậy mới co một đấng Anh Thư thờI nay đã và đang làm cho chế độ tham tàn, tham quan, mua “lon” bán nước và lên tướng theo theo thể chế Cha truyền con nốt, hay các triều đại “Đảng Cướp thái thú Tàu CSVN”do Mao Trach Đông lãnh dạo xâm chiếm VN theo chiến luọc Hán Háo toàn điện..

Chuyện gì đã xãy ra mà Hoa Kỳ phải lên tiếng ủng hộ và yêu cầu đảng cướp CSVN phải thả các nhà đấu tranh từ CÙ huy Hà Vũ, Lê Quốc Quân, Lê thị Công Nhân, Phương Uyên, Việt Khang….

Thế thì cái đám việt cộng nằm vùng, miện lúc nào cũng đi chống đối Trúc Hồ, SBTN, Nam Lộc, Việt Dũng mà dám gọi là yêu nước, thì đúng là một đám chó đẻ ra người như Lan Nguyễn, Ngô Hồng Liên, Vanessa Nguyễn thời nay, đang ra sức ủng hộ nhà cách mạng lão thành Ngô Kỷ, chống cộng thì không chống, mà chống người việt quốc gia thì ở đâu cũng có mặt….nhât là trên làng nét, vì không thấy là những tên việt cộng nằm vùng mà chỉ thích lấy tên Ma Nữ việt cộng trên làng nét.
Phải đảng cướp CSVN đang run sợ những đấng Anh Thư và Anh Hùng tuổi trẻ thời nay như Bà Bùi Minh Hẳng, Việt Khang, Phương Uyên, Đình Kha, Cù Huy Hà Vũ, Lê thị Công Nhân, và cả 90 triệu dân VN đang chuẩn bị 90 triệu bom xăng và thề sẽ cùng nhau mà đốt tất cả các đồn công an côn đồ, và đám đỉnh cao trí tuệ loài người hóa vượn thành khỉ đột tư bản đít đỏ ngày nay…

Một đám đỉnh cao tri tuệ CSVN, xe hơi , Nhà lầu, hút máu cướp của dân tộc VN mà đám Vannesa Nguyễn, Lan nguyễn, và Hồng liên Ngô cố tình che đậy cho đám thái thú thực dân Tàu đang đặt gông cùm xiềng xích Nô lệ giặc Tàu vào cổ dân tộc VN trong suốt 60 năm mà đám Hồ tạp Chủng đã dùng súng AK Made in China để Hán Hóa Vn như dân tộc VN đã và đang làm chính nhân lịch sử của đảng cướp CSVN đang diệt chủng dân tộc Vịêt Nam.

Một khi chế độ thái thú Tàu này bị tiêu diệt thì VN mới có một nền Dân Chủ và Tự Do thật sự….

Ha! ha! ha! ha! ha! ha! ha! ha!……
Thanh Pham
thanhqpham@yahoo.com

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s