Có đầy đủ tài liệu và bằng chứng cụ thể đảng và nhà cầm quyền CSVN là Hán cộng đội lốt

Có đầy đủ tài liệu và bằng chứng cụ thể đảng và nhà cầm quyền CSVN là Hán cộng đội lốt
Trinhngoctoan

“CSVN (Hán cộng đội lốt) nhập 10.000 công nhân TQ vì lao động trong nước không đủ trình độ!”??? (ngụy tạo lý do không chính đáng và cố ý sĩ nhục người dân VN) (Đăng Bởi Một Thế Giới)

QUÁ RÕ RÀNG KHÔNG CÒN NGHI NGỜ GÌ NỮA, TC ĐÃ TĂNG THÊM 10.000 QUÂN XÂM LƯỢC (tương đương 5 quân đoàn), ĐÃ ĐẾN LÚC BỌN TẦU ĐÃ LỘ DIỆN MƯU ĐỒ CHUYỂN QUÂN KHÔNG THỂ ĐỪNG ĐƯỢC NỮA.

Lý do tại sao đảng và nhà cầm quyền csVN (Hán cộng đội lốt) từ trước đến nay vẫn cho công an thẳng tay trấn áp, bắt bớ, đánh đập dã man những người dân vì ‘bức xúc’ đi biểu tình chống Trung cộng xâm lược?
Cho nên, nếu hiện giờ còn có ai gọi là “nguy cơ mất nước” thì nhất định là sai. Tình trạng gọi là nguy cơ đã biến thành hiện thực có chứng minh rồi. Đất nước ta đã thực sự mất vào tay Tầu cộng. Đó là một sự thật hiển nhiên. Tuy rằng trên bình diện công pháp và đối với thế giới, VN vẫn là 1 quốc gia có chủ quyền nhưng nhìn vào thực tại của tình hình đất nước, rõ ràng người VN đã mất nước vào tay người Tầu từ lâu.

Những thực tế chứng minh:

1. Những đô thị Tầu mà người Việt gọi là khu phố Tầu mọc lên nhan nhản khắp nơi từ Bắc chí Nam. Theo một người biết rành chuyện trong nước nói ra, phố Tầu do người Tầu làm chủ, do quan chức Tầu cai trị. VGCS (Việt gian cộng sản) không có quyền sớ rớ tới. Họ trưng bảng hiệu Tầu, sống phong tục Tầu, nói tiếng Tầu, lập trường Tầu cho con em học, bán buôn đồ Tầu, chịu luật lệ Tầu chi phối. Nó khác với China Town ở San Francisco, vì China Town do chính quyền thành phố quản trị. Tóm lại, các khu phố Tầu thực sự là những nước Tầu thu gọn nằm trong lãnh thổ VN.

2. Những khu mỏ quặng, (Chỉ trong vòng 4 năm, từ 2008 đến cuối 2012 khai thác vàng lớn nhất nước ở Quảng Nam là Bồng Miêu và Đắk Sa của Tập đoàn Besra Việt Nam đã đào được hơn 4,430 tấn vàng. Số vàng đã bán hết, vậy tiền đâu?) Những khu rừng thượng nguồn, những đồn điền cây công nghệ người Tầu sang chiếm cứ và khai thác. Công nhân là bộ đội Tầu cải trang. Khu vực khai thác, tuyệt đối người VN, kể cả bọn cầm quyền và công an không được héo lánh tới.
Đây thực tế là những khu vực đóng quân của Tầu, quân số có nơi vượt cấp quân đoàn. Sách lược xâm thực này nhắm hai lợi ích vừa kinh tế, vừa quân sự. Phải kể đến nữa là 90% các công trình xây dựng trong nước do người Tầu trúng thầu với giá rẻ mạt. Hãng Tầu sử dụng công nhân Tầu. Từ kiến trúc sư vẽ đồ án cho đến người lau nhà, nấu bếp đều là Tầu, trong khi giới trí thức, sinh viên tốt nghiệp và giới thanh niên công nhân VN thất nghiệp đầy đường.

3. Người Tầu ra vào VN tự do như đi trên đất Tầu không cần passport, không cần visa, công an phải chừa mặt không giám xét giấy tờ. Chúng muốn ở đâu và ở bao lâu cũng được, nhà nước VGCS không dám kiểm soát. Dân Tầu phạm pháp trên đất nước VN, luật pháp VN không được quyền xét xử. Thường dân Tầu say xỉn phá phách ngoài đường, chọc gái giữa đám đông, người dân địa phương khôn hồn thì đi trốn để tránh vạ lây. Nếu thưa kiện, công an sẽ đứng về phía bọn Tầu làm bậy.

4. Cách Tầu xâm lăng VN hữu hiệu nhất là tiêu diệt nền kinh tế VN. Hàng hóa Tầu đổ vào VN qua cửa khẩu không phải đóng thuế. Xài hàng Tầu rẻ hơn hàng sản xuất tại quốc nội rất nhiều. Các hãng xưởng VN đang chết dần chết mòn, hoặc sống thoi thóp và chật vật. Dân VN ngày nay xài hàng hóa Tầu, xem phim Tầu, tập tễnh phong hóa Tầu nên trở thành Tầu lúc nào mà không biết.

5. Các đường lối chính sách quốc gia đều học theo Tầu. Tầu làm trước, VN bắt chước làm theo sau. Mỗi khi có chuyện lớn, bọn lãnh đạo VGCS đều phải sang lãnh chỉ thị từ Bắc Kinh. Tổng bí thư đảng CSVN không hơn không kém là tên thái thú địa phương được thiên triều đặt lên để cai trị dân Việt… vân vân và vân vân…
Như vậy thì chủ quyền quốc gia ở đâu mà không bảo là mất nước ???
Tình trạng Tầu hóa này trải qua chừng vài thế hệ nữa thì VN sẽ trở thành quận huyện của Tầu là chắc chắn. Hiện còn lại chuyện đôi khi xảy ra như việc hải quân Tầu bắn giết ngư phủ VN, cắt cáp quang hay cắt cáp tàu thăm dò của VGCS v.v. bất quá chỉ đáng ví như những roi đòn (nhắc nhỡ cảnh cáo) quất vào mông đứa trẻ ngỗ nghịch hay “đứa con hoang đàng” không nghe lời dạy bảo. Hoặc, những tiếng nói đe dọa chiến tranh từ cửa miệng các quan chức Tầu coi như tiếng ông chủ rầy la đứa đầy tớ chểnh mảng công việc cho nó đi vào khuôn phép. Thế thôi.

Xin đồng bào cả nước cùng các Tôn giáo chính thống, các bậc sĩ phu, các vị nhân sĩ trí thức, các thanh niên sinh viên học sinh cần nên quan tâm, nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích, nhận xét và cảnh giác điều này. Khi văn bản Hội Nghị Bí Mật Thành Đô 1990-2020 do Nguyễn văn Linh, Đổ Mười ký nhận xin xác nhập VN vào Trung cộng, đừng để khi Trung cộng công khai hóa trước LHQ như bức Công Hàm 1958 của Phạm văn Đồng dưới sự chỉ đạo của Hồ chí Minh năm vừa qua ở New York coi như xong Game.

Trung Quốc sử dụng những bản in từ một sách địa lý cho học sinh lớp 9 của Việt Nam xuất bản cách nay 40 năm để vận động sự ủng hộ của quốc tế trong đòi hỏi chủ quyền của nước này đối với quần đảo Hoàng Sa. Theo tin của đài truyền hình CNN, những trang sách giáo khoa này nằm trong một tập hồ sơ bao gồm một bản đồ khu vực, công hàm Phạm Văn Đồng năm 1958 của Việt Nam, và trang bìa của một bản đồ thế giới in vào năm 1972.(CSVN đang á khẩu)

TQ đưa sách giáo khoa VN ra làm chứng về chủ quyền Biển Đông và tiếp thu VN trước 2020.

Có đầy đủ tài liệu và bằng chứng cụ thể (Web, Net, Google, FB…) để khẳng định rằng tập đoàn đảng cộng sản hiện đang lãnh đạo và cầm quyền tại Việt Nam là “bản sao của trung ương đảng CSTQ (Hán cộng đội lốt HNTĐ 1990)”

Chính xác CSVN là hiện thân của bọn giặc thù phương bắc do tên gián điệp Hồ Chí Minh theo lệnh của Mao Trạch Đông Trung Nam Hải (hậu thuẩn mọi mặt) xâm nhập VN với chính sách lấy người Việt cai trị người Việt, dùng Việt giết Việt dưới sự điều khiển của bọn chúng (cho nên từ trước đến nay bọn tay sai hán nô đcsVN sẵn sàng đánh đập dã man và bắt tống giam và xử rất nặng nề đối với bất cứ ai chống quân xâm lược Tầu cộng dưới mọi hình thức không tha thứ khoan nhượng).
Đảng Cộng sản Việt Nam là bọn Hán nô (tất cả cán bộ cao cấp đều được huấn luyện và đào tạo từ Bắc Kinh) chuyên tham nhũng, cướp bóc, là bọn giặc Hán Bắc Kinh trá hình nên hành xử rất dã man và tham lam tàn nhẫn từ Trung Ương đến địa phương tại Việt Nam, mà 70 năm qua bọn chúng cai trị rất hà khắc và sắt máu với dân Việt không nương tay khoan nhượng.

Nên không lạ gì khi tập đoàn đảng csVN sẳn sàng dâng hiến ẢI, THÁC, VỊNH, BÃI, ĐẤT, RỪNG, BIỂN, ĐẢO, MỎ QUẶNG, VÀ TÀI NGUYÊN QUỐC GIA, ĐỒNG THỜI ĐÃ MẤT CHỦ QUYỀN VÀO TRONG TAY TRUNG CỘNG VÀ CÀNG NGÀY CÀNG BỊ LỆ THUỘC VÀO TRUNG CỘNG MỌI MẶT và KHÔNG BAO GIỜ KIỆN LÊN LHQ.

NÊN HÔM NAY đã biến địa lý VN còn lại như thế này đây: NHỮNG VÙNG (màu đỏ) TRUNG CỘNG ĐÃ LÀM CHỦ QUYỀN TRÊN ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM KỂ CẢ 2 QUẦN ĐẢO HOÀNG TRƯỜNG SA (còn nhiều số nơi gần đây chưa cập nhật) mà đảng và nhà cầm quyền CSVN không DÁM, và không được quyền kiểm soát và đặt chân đến, như vậy chủ quyền ở đâu mà bảo rằng chưa mất nước?

https://scontent-b-pao.xx.fbcdn.net/hphotos-xpa1/v/t1.0-9/10846343_421893567964410_2893017260013496179_n.jpg?oh=10f249b763f4f08bd0dabab486ffaa7e&oe=54FE3934

Trinhngoctoan’s Blog

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

One Response to Có đầy đủ tài liệu và bằng chứng cụ thể đảng và nhà cầm quyền CSVN là Hán cộng đội lốt

  1. vivi099 nói:

    nhà cầm quyền CSVN là Hán cộng đội lốt.
    Cảm ơn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s