Toàn bộ cuốn DVD -THẢM HỌA ĐỎ – BỘ MẶT THẬT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.

Toàn bộ cuốn DVD -THẢM HỌA ĐỎ – BỘ MẶT THẬT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.

Khuyến khích copy DVD, upload len youtube và phân phối rộng rãi nhat la ve Viet Nam nhưng không được làm vì mục đích lấy lợi (non commercial purpose) and make money $$$ ! đăng ký tại thư viện quốc hội Hoa Kỳ số 1-2000719001 (Library of Congress -Copyright Office ) – Sau hơn 2 năm thực hiện, LỰC LƯỢNG DÂN TỘC CỨU NGUY TỔ QUỐC và Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI đã hoàn tất bộ phim tài liệu THẢM HỌA ĐỎ – BỘ MẶT THẬT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.
Phim dài 90 phút trình bày các dữ kiện của lịch sử Việt Nam trong hơn 80 năm qua để vạch trần bộ mặt thật của Đảng CSVN: một tập đoàn tay sai cho ngoại bang, một băng đảng sát nhân, môt đảng cướp, một bè lũ bán nước! Bộ phim cũng trình bày hậu quả tác hại của thảm họa CS đối với đất nước và nỗ lực vùng lên của người Việt trong và ngoài nước để diệt trừ “thảm họa đỏ”. Cuốn phim hoàn thành với sự cộng tác của nhiều nhân vật trong và ngoài nước. Nhiều chiến sĩ dân chủ, cựu tù nhân chính trị đã tham gia góp ý, biên soạn, diễn giải, sưu tập tài liệu … Phim gồm nhiều đoạn phỏng vấn các cựu đảng viên và các nạn nhân của đảng CSVN, kể cả những người đang sống trong nước.

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

3 Responses to Toàn bộ cuốn DVD -THẢM HỌA ĐỎ – BỘ MẶT THẬT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.

  1. vivi099 nói:

    Nên xem cho biết sự thật…cảm ơn.

  2. berger nói:

    Cảm ơn anh Dặng chí hùng ! Anh đã vạch trần bộ mặt thật của CSVN trong cuốn DVD THẮM HỌA ĐỒ toàn bộ , nói có sách , mách có chứng, không thiếu một sự kiện.., nào cả ,,tôi là nhân chứng sống từ Thời Việt Minh ,Chúng nó giết người không bằng súng,,mà chỉ cắt cổ và Chặt dầu , mạng người như có rát. CS nói (:Giết lầm hơn thả lầm)nhờ trang mạng này mà các thế hệ trẻ ,con cháu chúng ta phải suy nghĩ lại,cái giáo dục CSVN cái gì cũng nói gương BÁC HỒ VĨ DẠI thật đau Lòng thay . Nếu đặng chị hùng là một vị NGUYÊN THÙ quốc gia thì hãy biết máy !…BA..Huynh anh mỹ…by..anh DCHco ở thế vào trang FB của LẠC VIỆT ở mỹ,,nhờ chuyễn cho chị mỹ ở tây đức , hay Thuy nga….

  3. berger moi ong Dang chi hung vao FB lam ban cung nhom THUY NGA nói:

    binh luan 02 .03 .2915 …. Huynh anh my

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s