Cờ đỏ sao vàng tỉnh phúc kiến của tầu cộng là biểu tượng HIẾU CHIẾN ngoại lai của tập đoàn cs hán nô BÁN NƯỚC HẠI DÂN?

Cờ đỏ sao vàng tỉnh phúc kiến của tầu cộng là biểu tượng HIẾU CHIẾN ngoại lai của tập đoàn cs hán nô BÁN NƯỚC HẠI DÂN? (84 năm qua, với mưu thâm kế độc của Hán cộng chuyên lấy người Việt giết người Việt)

Vì từ ngày Hồ chí minh mang cái chủ nghĩa cs quái thai và 2 lá cờ (cờ đỏ sao vàng của tỉnh Phúc kiến Hán cộng, cờ búa liềm của Nga xô) đem về áp đặt lên đất nước VN, đồng thời Hcm đã “rước voi Hán man về dầy mã Tổ VIỆT” Và cũng từ ngày có 2 lá cờ đó xuất hiện ở VN đã làm cho huynh đệ tương tàn, nồi da xáo thịt, chia lìa cốt nhục, mất Ãi, Thác, Vịnh, Rừng, Biển lãnh hải, 2 quần đảo Hoàng –Trường Sa, đã bán, một số nơi đã cho thuê 120 năm kể cả 90% tài nguyên quốc gia giao cho Hán cộng độc quyền khai thác, nên lực lượng công an chính quyền địa phương các nơi hàng ngày đã ra lệnh đàn áp “thu hồi cưởng chế” đất đai ruộng vườn, làm tan nhà nát cửa, quốc nạn tham nhũng càng ngày càng tăng, nợ sấu nợ nước ngoài ngập đầu hàng ngàn tỷ USD, người dân phải gánh và đội trên đầu những món nợ kéo dài cho đến nhiều đời con cháu và các thế hệ mai sau.

Ngày 30/4/1975 40 năm qua, sau khi thống nhất đất nước tập đoàn tham nhũng ĐCSVN đã đưa đất nước đến chổ bị lệ thuộc và sự kìm tỏa của Tầu càng ngày càng trầm trọng, đồng thời với viễn ảnh trên đà bị đồng hóa mất nước diệt vong, nhân dân thì thu nhập đầu người thua các nước trong khu vực Asian, nghèo đói khốn khổ mãi đến hôm nay (TK 21) mà vẫn còn chậm tiến lạc hậu mọi mặt lại tạo thêm hàng triệu Dân Oan đang đầy dẫy từ Bắc chí Nam. Hồ chí minh và  tập đoàn tham nhũng ĐCSVN đúng là những tên tội đồ của VIỆT TỘC, 85 năm qua (1930-2013) Hồ chí minh và tập đoàn tham nhũng đảng csVN đi theo chủ nghĩa cs vô thần, hiếu chiến để cướp chiếm miền Nam cho Nga Tầu đã giết dân tộc Việt hàng 10 triệu người một cách phi lý và oan uổng.

Trung quốc với mộng bành trướng bá quyền nước lớn, với mưu đồ thâm độc diệt chủng dân tộc Việt để di dân sang cướp chiếm.

NHỮNG AI MANG DÒNG MÁU VIỆT TỘC còn đầy đủ các giác quan của bộ óc con người còn biết phán xét, phải trái, xấu đẹp, đúng sai, ngon dở, sự sáng tạo, yêu ghét, còn biết phân biệt và còn biết “động não”… NẾU KHÔNG là một thi hài chỉ biết hít, thở, ăn, ngủ, giao cấu (đụ địt đéo), ỉa, đái và bị giới hạn như ĐỘNG VẬT ngu si !? Thì không ai lại tôn thờ hay xưng tụng tên tội đồ Hán nô Tầu cộng Hồ chí minh là “cha già dân tộc” và lấy 2 lá cờ (cờ đỏ sao vàng của tỉnh Phúc kiến Hán cộng, cờ búa liềm của Nga xô) làm ảnh đại diện, hoặc ca tụng nó và làm biểu tượng vinh quang hay mừng đại thắng cả.

Rồi đây Tầu cộng sẽ cư xử dân VIỆT như dân Tây Tạng hiện nay một ngày rất gần khi văn bản Hội nghị Thành đô 1990 -2020 được công khai hóa trước Liên Hợp Quốc như bức Công hàm 1958 của hồ chí minh phạm văn đồng ở New York vừa qua.

Cờ 6 sao đảng csVN công khai sát nhập vào Trung quốc quá rõ ràng nên chúng nó không cần dấu giếm sự bán nước VN cho Tàu nữa !

Nếu ngày hôm nay, người Dân Việt còn chưa muốn tin thì …sẽ làm công dân Tàu hạng 2 vậy !

Không biết trong lòng những quân nhân, bộ đội hiện nay họ đang nghĩ gì? Họ phục vụ cho ai ngày nay? khi mà chính kẻ lãnh đạo đã phản bội đồng đội của họ? những người có tâm trạng đau đớn nhất phải là những quân nhân bộ đội hiện nay, vì trong tương lai thì ai dám nói là sẽ không xảy ra? Và ai sẽ là nạn nhân kế tiếp vì kế hoạch phản bội dân tộc, phản quốc của bọn lãnh đạo vô thần csvn ngày nay?

Chuyện Gạc Ma sẽ là cái gương soi sáng nhất cho họ thấy bất cứ giờ phút nào thì mạng sống của họ cũng sẽ bị phản bội.

Nước Mỹ sau 40 năm mà vẫn còn tìm kiếm hài cốt quân nhân của họ, không từ bỏ cơ hội từ những mẩu xương vụn của đồng đội. Còn 64 thân xác quân nhân VN bỏ xác tại Gạc Ma mà không một ai trong lãnh đạo csvn dám nói tới chuyện “đi tìm”. Sự khác biệt này mới thấy rõ sự tồi bại hèn hạ bỉ ổi khôn cùng của đám lãnh đạo csvn.

Chỉ buồn rằng dân quá nhu nhược, nhút nhát, an phận thủ thường nên bọn vô thần csvn mới dễ bề lũng đoạn đất nước, bắt nhân dân làm nô lệ cho tham vọng làm tay sai để giữ ngai vàng.

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s