Toàn bộ bằng chứng “Dư luận viên” phá buổi tưởng niệm Liệt sĩ Gạc Ma

Toàn bộ bằng chứng “Dư luận viên” phá buổi tưởng niệm Liệt sĩ Gạc Ma để ca hát nhảy nhót “như có bác Hồ trong ngày vui Trung quốc đại thắng đảo Gạc Ma” và chào mừng chiến thắng của Trung quốc đã “tận diệt” được 64 Chiến sĩ Gạc Ma.

Không biết vong linh của 64 chiến sĩ Gạc Ma có được yên nghĩ mãn nguyện hay ân hận hoặc tủi hờn khi đã hy sinh một cách oan uổng để bảo vệ Tổ quốc hay không? Khi chứng kiến những kẻ phản phúc, vô ơn bạc nghĩa điển hình là nhóm DLV mặc áo đỏ sao vàng và cầm cờ búa liềm cùng đoàn thanh niên CS Hà Nội nhảy múa ca hát reo mừng chiến thắng của hải quân Trung quốc ngay trong ngày giỗ, ngày tưởng niệm các Anh, ngang nhiên ăn mừng chiến thắng cho những kẻ đã trực tiếp bắn giết các Anh một cách dã man ??? Nếu sự khẳng định của Tướng Chung là rất rõ ràng, nhóm người này “không thuộc quản lý của Công an và Ban tuyên giáo thành ủy”

, thì không loại trừ lũ này có thể bọn Việt gian hoặc tình báo Hoa Nam cài cấm.

Những ngày này, bên kia biên giới, bộ máy tuyên truyền khổng lồ của Trung Quốc không ngớt khoe khoang “chiến công” đánh chiếm Gạc Ma, không ngớt xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ hình ảnh người chiến sĩ hải quân nhân dân Việt Nam. Dùng pháo và đại liên bắn vào các chiến sĩ công binh hải quân tay không đứng bảo vệ đảo đá là hành động hèn nhát mà chỉ những kẻ dã man mới làm như vậy.

Hành động này chỉ có bọn giặc thù Hán cộng mọi rợ đã dùng pháo và đại liên bắn vào các chiến sĩ công binh hải quân tay không đứng bảo vệ đảo đá Gạc Ma, đã trà trộn vào lủng đoạn và gây chia rẻ hoặc bị mua chuộc mới làm thôi. Hoặc có thể tình báo Hoa Nam mua chuộc kích động) trà trộn vào lủng đoạn và gây chia rẻ hoặc lũ DLV đã bị mua chuộc.

Chứ đồng bào ruột thịt Việt Nam ai mà chẳng đau lòng khi nhìn thấy anh em một nhà Việt Nam bị giặc giết hại?

Không biết trong lòng những quân nhân, bộ đội hiện nay họ đang nghĩ gì? Họ phục vụ cho ai ngày nay? khi mà chính kẻ lãnh đạo đã phản bội đồng đội của họ? những người có tâm trạng đau đớn nhất phải là những quân nhân bộ đội hiện nay, vì trong tương lai thì ai dám nói là sẽ không xảy ra? Và ai sẽ là nạn nhân kế tiếp vì kế hoạch phản bội dân tộc, phản quốc của bọn lãnh đạo vô thần csvn ngày nay?

Chuyện Gạc Ma sẽ là cái gương soi sáng nhất cho họ thấy bất cứ giờ phút nào thì mạng sống của họ cũng sẽ bị phản bội.

Nước Mỹ sau 40 năm mà vẫn còn tìm kiếm hài cốt quân nhân của họ, không từ bỏ cơ hội từ những mẩu xương vụn của đồng đội. Còn 64 thân xác quân nhân VN bỏ xác tại Gạc Ma mà không một ai trong lãnh đạo csvn dám nói tới chuyện “đi tìm”. Sự khác biệt này mới thấy rõ sự tồi bại hèn hạ bỉ ổi khôn cùng của đám lãnh đạo csvn.

Chỉ buồn rằng dân quá nhu nhược, nhút nhát, an phận thủ thường nên bọn vô thần csvn mới dễ bề lũng đoạn đất nước, bắt nhân dân làm nô lệ trên chính quê hương mình cho tham vọng làm tay sai để giữ ngai vàng đảng.

TRUNG QUỐC ĂN MỪNG CHIẾN THẮNG GẠC MA, TREO CỜ TRUNG CỘNG TẠI QUẢNG TRƯỜNG NHÂN DÂN HỒ CHÍ MINH, LAI CHÂU, VIỆT NAM NGÀY 14/3/2015.

Chúng nó không cần dấu giếm sự bán nước VN cho Tầu nữa !

Nếu ngày hôm nay, người Dân Việt còn chưa muốn tin thì …sẽ làm công dân Tầu hạng 2 vậy !

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s