NHỮNG TÊN ĐỒ TỂ KHÁT MÁU HÈN VỚI GIẶC ÁC VỚI DÂN BÁN NƯỚC CẦU VINH

Đảng csVN là tai họa cho nhân dân, là cặn bã của đất nước, là tay sai của Tầu cộng, là niềm đau của người yêu nước, là ngọn lửa đốt cháy thiêu hủy 4000 năm lịch sử oanh liệt của Văn Lang, Âu Lạc, Đại Cồ Việt, Đại Việt, Việt Nam… Đảng csVN là một bè lũ ác quỷ “đạo Hồ” đã và đang hút máu dân nghèo ngày từng ngày. Còn Cộng sản thì dân ta còn thống khổ, còn thê lương. Khi nào Việt Nam đánh đổ XHCNCS thì khi đó Việt Nam mới mở ra một trang sử mới để tiến tới tương lai!!! Đó là một điều tất yếu của dân tộc.
 
70 năm qua đảng csVN đã giết gần 10 triệu dân Việt Nam, từ “cải cách ruộng đất” (CCRĐ), tàn sát bao nhiêu chiến sĩ Quốc Gia yêu nước, giết bao nhiêu dân VN tại Huế vào Tết Mậu Thân, hàng 4 – 5 triệu thanh niên hai miền chết, hàng triệu người chết bị thủ tiêu, bị trả thù, chết trong trại tù “cải tạo”, chết trên rừng khi trốn chạy, hơn nữa triệu người bỏ mạng dưới lòng đại dương làm mồi cho tôm cá trên đường trốn chạy cộng sản “tìm đường sống tự do”…
Đảng csVN cướp tài sản đồng bào miền Nam chở về Bắc, rồi tiếp tục cướp đất, cướp nhà, dân oan khiếu kiện khắp nơi từ Nam ra Bắc, hèn với giặc Tầu phương bắc, ác với dân, buôn dân đi làm nô lệ tình dục, dâng hiến biển đảo, nhượng đất qua các công hàm 1958- hội nghị Thành Đô 1990 bán nước, quốc nạn tham nhũng làm giàu trên mồ hôi nước mắt của hàng triệu dân…Mãi đến hôm nay ở Việt Nam chỉ có cán bộ đảng csVN là giàu nhất nước, người nào cũng giàu nứt vách nhứt nhì “Đông Nam Á”, chính đảng là bọn sát nhân toàn quyền giết hại và sống giàu sang trên công sức trên mồ hôi nước mắt dân nghèo VN.
 
Việt Nam còn chủ nghĩa cộng sản độc đảng, độc tài, độc quyền lãnh đạo…thì còn tội ác, còn khủng bố, còn bất công, còn nghèo đói, còn lạc hậu, còn bị đàn áp, còn quốc nạn tham nhũng và nhân dân vẫn còn đau khổ triền miên.
 
Sau gần một thế kỷ ra đời, chủ nghĩa cộng sản với nội tại của nó đã tự chứng minh rằng Chủ Nghĩa Xã Hội và Chủ Nghĩa Cộng Sản không tồn tại trong xã hội loài người, mà nó chỉ là một sản phẩm của trí tưởng tượng của một số kẻ mắc chứng hoang tưởng mà thôi.
Ấy vậy mà cũng trong ngót một thế kỷ tồn tại đó, những “tín đồ” của sản phẩm hoang tưởng đó, với ước vọng đạt được, nó đã phạm phải vô số những tội ác, gây ra cái chết của hơn một trăm triệu người trên toàn thế giới một cách không cần thiết.
 
NHỮNG TÊN ĐỒ TỂ KHÁT MÁU HÈN VỚI GIẶC ÁC VỚI DÂN BÁN NƯỚC CẦU VINH
Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

One Response to NHỮNG TÊN ĐỒ TỂ KHÁT MÁU HÈN VỚI GIẶC ÁC VỚI DÂN BÁN NƯỚC CẦU VINH

  1. vivi099 nói:

    Cảm ơn bài viết nói lên sự thật…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s