KHẨN BÁO SỚM CHO NGƯỜI VIỆT NAM TRONG NƯỚC !!!

KHẨN BÁO SỚM CHO NGƯỜI VIỆT NAM TRONG NƯỚC !!!
Chính xác ĐCSVN là hiện thân của bọn giặc thù phương bắc do tên gián điệp (nhị trùng) Hồ Chí Minh theo lệnh của Mao Trạch Đông Trung Nam Hải (hậu thuẩn mọi mặt) xâm nhập VN với chính sách lấy người Việt cai trị người Việt, dùng Việt giết Việt dưới sự điều khiển của bọn chúng. Cho nên từ trước đến nay bọn tay sai hán nô đcsVN sẵn sàng đánh đập dã man bắt tống giam và xử rất nặng nề đối với bất cứ ai có thái độ bất đồng chính kiến và cũng không hề quan tâm đến các kiến nghị của giới nhân sĩ trí thức hay người dân biểu tình chống quân xâm lược Tầu cộng dưới mọi hình thức, đều bị trừng phạt một cách nặng nề không tha thứ hay khoan nhượng.

Đảng Cộng sản Việt Nam chính xác là bọn Hán nô, vì tất cả các cán bộ cao cấp từ UV TW BCT QĐ CA của đảng và nhà cầm quyền CSVN đều được huấn luyện và đào tạo (from A to Z kể cả HCM) từ Bắc Kinh, nên chúng chuyên tham nhũng, cướp bóc…dưới mọi hình thức đối với người dân VN, mà chúng gọi là quốc nạn nhưng không bao giờ quyết tâm bài trừ, là bọn giặc Hán Bắc Kinh trá hình, là bản sao của Bắc Kinh từ Trung Ương đến địa phương tại Việt Nam, nên hành xử rất dã man tàn nhẫn với bất cứ ai chống quân xâm lược Tầu cộng, cho nên 70 năm qua bọn chúng cai trị rất hà khắc và sắt máu với dân Việt không nương tay.

Mỹ thừa biết CSVN đẩy đưa để che mắt người dân trong nước và đóng kịch với quốc tế theo sự chỉ đạo của CSTQ, chứ thực tế tập đoàn CSVN là hiện thân của CSTQ từ lâu.
Cho nên đối với VC – TC đừng hy vọng đấu tranh để có được biểu tình hay đòi hỏi chúng thực thi tự do dân chủ hay nhân quyền nữa uổng phí thời gian và cũng đừng tự thiêu (như 120 người dân Tây Tạng uổng mạng mà không giải quyết được gì) hay tuyệt thực để phản đối lại sự cư xử bất công của chúng chỉ làm thiệt thân mình chứ chúng không thương tiếc hay tàn độc khoan nhượng với chủ trương “thà giết lầm hơn bỏ xót”.

Cũng xin nhắc lại đồng bào nên chú trọng và cảnh giác điều này bọn xâm lược Bắc Kinh cũng không bao giờ muốn dân tộc Việt đoàn kết lại hay “hòa hợp hòa giải dân tộc”. Đồng thời bọn giặc Nội (Việt gian Hán cộng đội lốt sau HNTĐ 1990) / Ngoại xâm Trung Nam Hải Bắc Kinh cũng mong muốn VN ta càng ngày càng kiệt quệ mọi mặt để chúng dễ bề thống trị.
Bằng chứng 40 năm nay sau khi thống nhất đất nước (khoảng thời gian này các nước cùng thời với VN đều phát triển), riêng VN vẫn còn nghèo nhất nhì trên thế giới chậm tiến thua cả Lào và Campuchia và còn đất nước thì mất ải, thác, đất, rừng, vịnh, bãi, biển, đảo, mỏ quặng, tài nguyên quốc gia…vào tay Trung cộng. Còn riêng lãnh đạo đảng và cán bộ cao cấp nhà nước là ĐẠI TẬP ĐOÀN THAM NHŨNG (mà đcsvn hán nô công khai nhìn nhận là quốc nạn để rồi nhiều lần giả vờ tuyên bố bài trừ để trấn an người dân VN) thì giàu sang tột bực còn người dân thì càng ngày càng nghèo và đã đang trở thành dân oan cả nước.

Xin đồng bào cả nước cùng các Tôn giáo chính thống, các bậc sĩ phu, các vị nhân sĩ trí thức, các thanh niên sinh viên học sinh cần nên quan tâm, nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích, nhận xét và cảnh giác điều này. Khi văn bản Hội Nghị Bí Mật Thành Đô 1990-2020 do Nguyễn văn Linh, Đổ Mười ký nhận xin xác nhập VN vào Trung cộng, đừng để khi Trung cộng công khai hóa trước LHQ như bức Công Hàm 1958 của Phạm văn Đồng dưới sự chỉ đạo của Hồ chí Minh năm vừa qua ở New York coi như xong Game.

Việt Nam còn chủ nghĩa xã hội cộng sản độc đảng, độc tài, độc quyền lãnh đạo và điều hành đất nước…thì vẫn còn tội ác, còn khủng bố, còn bất công, còn nghèo đói, còn lạc hậu, còn bị đàn áp, còn quốc nạn tham nhũng và nhân dân vẫn còn bị trừng phạt hay bị trả thù bất cứ ai vạch trần sự tham nhũng là nhược điểm của chúng (điển hình trường hợp Báo Người Cao Tuổi đang mắc phải) và sẽ phải khốn khổ triền miên, đồng thời cũng là điều chắc chắn 87 triệu người dân VN sẽ trở thành dân nô lệ như ngàn năm trước.

ĐÂY LÀ NHỮNG TÊN ĐỒ TỂ KHÁT MÁU (Những tên TỘI ĐỒ Việt gian Việt cộng làm lính đánh thuê cho Nga Tầu CSQT) HÈN VỚI GIẶC ÁC VỚI DÂN BÁN NƯỚC CẦU VINH GIỮ ĐẢNG.
https://fbcdn-sphotos-b-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xfp1/v/t1.0-9/10947304_1417875478516622_2190068750836034099_n.jpg?oh=240f2af3857b46ad6fa8d39cb6df5f77&oe=55A4C4F8&__gda__=1433666472_5b7ad77ce7b679478f4842f98914af08

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

One Response to KHẨN BÁO SỚM CHO NGƯỜI VIỆT NAM TRONG NƯỚC !!!

  1. vivi099 nói:

    Đảng Cộng sản Việt Nam chính xác là bọn Hán nô. Chính xác là bộ phận tiền phong bành trướng phương nam của đảng cộng sản Tầu.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s