Con đường ngắn nhất thoát Hán cộng để cứu nước cứu dân.

Con đường ngắn nhất thoát Hán cộng để cứu nước cứu dân.

(Đi với Tầu thì mất Nước, đi với Mỹ thì mất Đảng. Vậy thì đi theo lòng Dân ý Trời để thoát Tầu cứu Dân cứu Nước)

Theo lòng DÂN là ý TRỜI để cứu dân cứu nước thử xem sao?

(Cơ hội ngàn năm một thuở trước khi TT Obama ghé thăm VN)

by trinhngoctoan

Lãnh đạo csViệt Nam hiện nay sợ theo Mỹ thì mất đảng, theo Trung cộng thì mất nước, vậy có thể có phương án thứ ba đó là phải theo Ý DÂN là Ý TRỜI ! thử xem sao?

(Theo sơ kết thăm dò qua trưng cầu dân ý thì cho thấy 90% người dân thích Made in USA hơn made in china)

Con đường ngắn nhứt để cứu nước cứu dân.

Công bố đã ký với Mỹ từ khi ban giao ? – 1995 (được xả cấm vận hay thời điểm nào thích hợp nhất…):

1) Đã cho Mỹ mướn dài hạn Vịnh Cam Ranh (vì Cam Ranh có quá nhiều “mắt thần” mà Mỹ cài lại trước đây đã ký thuê 99 năm với chính phủ VNCH, trước khi làm động tác giả rút quân 1973 (để dân Miền Nam có sống với CS mới biết CS ra sao?), mà Liên xô/Tầu cộng 39 năm nay rồi mà không cách chi mò ra để hóa giải và bịt mắt nó lại được đành bó tay, chứ 2 thằng đó không tốt gì đâu các ông ạ !

2) Cùng thời điểm, đã ký cho Mỹ khai thác tài nguyên khoáng sản tới đâu hay tới đó trên quần đảo Trường Sa, những hòn đảo còn lại mà VN đang làm chủ quyền.

Khi cờ hoa (50 ngôi sao) có mặt thường xuyên sáng ngời, thì các cái sao lẻ tẻ sẽ từ từ tắt ngấm hết.

Có như vậy Hoa Kỳ và người Mỹ gốc Việt, người Úc gốc Việt, người Canada gốc Việt, người Pháp gôc Việt, người Đức gốc Việt, người Nhật gốc Việt, người Việt Tự Do khắp Thế giới…hội đủ điều kiện và tư cách pháp nhân mới mạnh dạng sắn tay áo lên góp sức. Cũng như Hoa Kỳ đã từng giúp cho Nhật Bản, Đại Hàn, Đài Loan, Philipine…rồi sau đó từ từ gỡ cái gọng kìm và thòng lọng Tầu xuống…

Hoa Kỳ là quốc gia luôn đặt sự Dân Chủ lên hàng đầu trong quan hệ ngoại giao với nhau. Bang giao thân thiết với Hoa Kỳ vẫn có lợi nhiều hơn là thiệt hại:

Thứ I: Hoa Kỳ không bao giờ xâm chiếm Việt Nam. Bằng chứng sau thế chiến thứ II Hoa Kỳ đã giúp cho Nhật Bản, Đại Hàn, Đài Loan, Philipine…và các nước Tây Âu phát triển (nhân ái, bao dung thay thù hận) Đạo quân Hoa Kỳ đặt chân lên miền Nam VN, sau 20 năm có mặt tại Hàn Quốc và Nhật Bản, hai quốc gia nhờ họ mà “màu mỡ” về kinh tế hơn hẳn VN nhiều lần.

Nhưng điều đáng để người VN suy ngẫm là quân Mỹ có mặt nơi đó mà không màng đến “xâm lược” thì họ xâm lăng một VN nghèo khó sau Pháp thuộc để làm gì, ngoài ý định cũng thông qua kế hoạch Marshall giúp VN, cụ thể là miền Nam VN phát triển giàu mạnh Sài Gòn “Hòn Ngọc Viễn Đông” ổn định như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Đài Loan?

Thứ II: Hoa Kỳ sẽ giúp đở kinh tế, kỷ thuật để Việt Nam phát triển nhanh chóng như Hàn Quốc. Bằng chứng làm sao biện minh? Trong khi 45.000 quân Mỹ vẫn hiện diện trên đất Hàn Quốc, một quốc gia khủng hoảng lương thực trầm trọng không đủ cơm gạo cho dân sau chiến tranh Nam Bắc nhưng hôm nay thì: Nhiều báo chí ở Việt Nam nói về đất nước này hay thường gọi là Kỳ tích sông Hàn hay Huyền thoại sông Hàn.

Hàn Quốc từ đống tro tàn của cuộc nội chiến Bắc Nam đã vươn lên thành một quốc gia phát triển hùng mạnh thịnh vượng hơn hẳn nửa kia ở phía Bắc nghèo nàn lạc hậu. GDP cán mốc 1.000 tỷ USD/năm cũng như nhiều tập đoàn lớn nổi tiếng như SamSung, LG, Hyundai, Kia, Daewoo… Nhưng, thành tựu đó họ có được là do đâu? Ngoài sự lãnh đạo sáng suốt của các nguyên thủ Hàn Quốc, thì sự hỗ trợ nhiệt tình như là một đồng minh của Mỹ trên tinh thần kế hoạch Marshall là yếu tố quyết định.

Kinh tế Hàn Quốc là nền kinh tế phát triển, đứng thứ ba ở châu Á và đứng thứ 10 trên thế giới theo GDP năm 2006. Kinh tế Hàn Quốc đã phát triển nhanh chóng, từ một trong những nước nghèo nhất thế giới (hạ tầng cơ sở, thiên nhiên, thổ nhưỡng kém xa Việt Nam) trở thành một trong những nước giàu nhất.

Trong quá khứ thì Hoa Kỳ đã bỏ rơi Việt Nam Cộng Hòa, một phần là chính VNCH cũng có lỗi là không chịu ký kết với Hoa Kỳ một Hiệp Ước bảo vệ lẫn nhau, như Nam Hàn, Đài Loan, Phi luật Tân và Nhật Bản từng ký kết với Hoa Kỳ.

Để tránh trường hợp 1975 đó, thì Việt Nam cùng Hoa Kỳ phải soạn thảo ra một Hiệp ước bảo vệ lẫn nhau, khi một trong hai quốc gia đó bị một quốc gia thứ 3 đe doạ hay là gây chiến.

Hiệu lực của Hiệp Ước đó là 99 năm, nếu cần gia hạn Hiệp ước đó tiếp tục thì Quốc hội hai bên sẽ xét duyệt lại Hiệp Ước đó, để phê chuẩn.

Có như vậy Hoa Kỳ và người Mỹ gốc Việt, người Úc gốc Việt, người Canada gốc Việt, người Pháp gôc Việt, người Đức gốc Việt, người Nhật gốc Việt, người Việt Tự Do khắp Thế giới…hội đủ điều kiện và tư cách pháp nhân mới mạnh dạng sắn tay áo lên góp sức. Cũng như Hoa Kỳ đã từng giúp cho Nhật Bản, Đại Hàn, Đài Loan, Philipine…rồi sau đó từ từ gỡ cái gọng kìm và thòng lọng Tầu xuống…

Chỉ có Nước Mỹ mới thực hiện được những gì trong bản tuyên ngôn 2-9 do ông Hồ (copy) đọc mà thôi.

Cũng có thể hôm nay đồng bào ta cùng với Quí vị Nhân sĩ Trí thức, các bậc Lãnh đạo Tinh thần 5 Tôn giáo: Phật giáo, Công giáo, Tin Lành, PGHH, Cao Đài chính thống ,Quí bạn Sinh viên Học sinh, Đồng bào Dân Oan, các Blogers… cùng bầu chọn những người có tài có đức thành lập một chính quyền mới, thì may ra mới cứu được nước.

Vì khi VN có một thể chế mới do toàn dân đầu phiếu bầu lên qua “Trưng Cầu Dân Ý” với sự Giám sát và Công nhận của Liên Hiệp Quốc, thì Tầu cộng không có lý do gì đòi nợ và những gì tầu cộng ký kết với CSVN đều không còn giá trị nữa.(cứu nước trước, còn vấn đề khác thì toàn dân sẽ quyết định sau)

Nói đúng ra là Dân Tộc Việt luôn có một con đường để bảo vệ đất nước trước sự đe doạ của Trung Cộng, đó chính là con đường Dân Chủ, với sự Dân Chủ đó Việt Nam sẽ được rất nhiều quốc gia Tây phương ủng hộ và ưu ái Việt Nam nhiều hơn và cũng như chính dân tộc Việt là một sức mạnh đoàn kết cùng bảo vệ Quốc gia Việt Nam.

CSVN nên tỏ thiện chí Dân Chủ, dĩ nhiên chẳng ai bắt đảng CSVN phải biến mất ở Việt Nam, đổi lại tên Đảng Lao Động hoặc lưởng đảng như Mỹ, cũng được quyền ra tranh cử cùng với các đảng phái khác, cùng đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam.

If you agree that America needs a strategy to meet this challenge, add your voice today: http://OFA.BO/yncZkj #ActOnClimate

(Nếu bạn đồng ý rằng nước Mỹ cần một chiến lược để đáp ứng thách thức này, thêm giọng nói của bạn ngày hôm nay: http://OFA.BO/yncZkj # ActOnClimate)

Ban lãnh đạo khởi xướng không ở tuổi 60-70. Cần có lớp trẻ trên dưới 40 đến 55 là tốt nhất và danh xưng phải bất hủ cùng với nhân loại tiến bộ, phù hợp với lòng dân, vận nước thiên niên kỷ.. . Những vị già yếu hãy tham khảo, góp ý là chính, quý vị không thể đảm trách được những công việc quan trọng trong thời đại tin học đang vượt lên như vũ bão.

Trinhngoctoan’s Blog

[Xin nhớ: Đảng Cộng sản chỉ là một đảng phái như bao đảng khác trong một Tổ Quốc VIỆT NAM.]

Sau 85 năm đcsvn lãnh đạo dân tộc đeo đuổi chủ nghĩa xã hội viễn vông, GIẤC MỘNG LÀM CU LI CHO LÀO, CAMPUCHIA ĐÃ THÀNH HIỆN THỰC (!)

https://scontent.fphx1-2.fna.fbcdn.net/hphotos-xat1/v/t1.0-9/11137163_1440989069543548_2311599563045584495_n.jpg?oh=3fd8b99253385f1f269e4b62b98f26a8&oe=5626D648

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s