Cờ Vàng không phải dính liền với một CHẾ ĐỘ mà nó là biểu tượng chung của một nước Việt Nam TỰ DO không Cộng Sản.

Cờ Vàng không phải dính liền với một CHẾ ĐỘ mà nó là biểu tượng chung của một nước Việt Nam TỰ DO không Cộng Sản.

Lá cờ Vàng không phải của riêng nước VNCH mà là của chung của DÂN TỘC VIỆT NAM, vì vậy những luận cứ cho rằng cờ Vàng của VNCH, và VNCH đã không còn nữa, nên cờ Vàng không nên làm biểu tượng tranh đấu Dân Chủ là SAI!”
Lá cờ Vàng KHÔNG phải là cờ dành riêng cho bất cứ chế độ nào, cờ Vàng chính là lá cờ đại diện cho TỰ DO, đại diện cho CHÍNH NGHĨA và NHÂN BẢN của DÂN TỘC VIỆT NAM.
Tôi yêu Hoàng Kỳ đẹp đẽ, biểu tượng cho máu đỏ, da vàng, biểu tượng cho sự đoàn kết ba miền Bắc – Trung – Nam.

Lá cờ Đỏ sao vàng (cờ máu sao vàng) nó là cờ của tỉnh Phúc Kiến Trung Quốc mà HCM và đảng CSVN đem về để làm biểu tượng cho sự khát máu.
Lá cờ Đỏ đã từng treo trên ruộng đồng miền Bắc trong những phiên “TÒA ÁN NHÂN DÂN” để đấu tố, cày đầu, xử bắn người dân VN.

Lá cờ Đỏ sao vàng (cờ máu sao vàng) là biểu tượng của sự tàn nhẫn, độc ác, lá cờ Đỏ đã và đang dính đầy máu của nhân dân VN.” ĐCSVN tuyên truyền “đánh Thực dân Pháp, phát xít Nhật, Đế Quốc Mỹ xâm lược để dành lại độc lập tự do dân chủ hạnh phúc… cho toàn dân, nhưng 84 năm qua đã làm cho Bắc Nam “huynh đệ tương tàn, nồi da xáo thịt…” và cũng làm chết đi hàng chục triệu (10 tr) người Việt với nhiều lý do lừa bịp mị dân đàn áp khủng bố thủ tiêu tàn nhẫn vô nhân đạo…”ảo tưởng không có thật” một cách oan uổng và phi lý.

Xin đồng bào Việt Nam yêu chuộng dân chủ tự do nhân vị hãy luôn ghi nhớ lời di ngôn của TT Ngô Đình Diệm:

“Chúng ta hiện nay đang tiếp tục cuộc chiến đấu lớn lao bất cứ đến khi nào, để hoàn thiện nền độc lập của quốc gia chúng ta và để đảm bảo tự do của nhân dân chúng ta. Cuộc đời của chúng ta, tự do của chúng ta, hạnh phúc của chúng ta và cuộc đời, tự do, và hạnh phúc của con cháu chúng ta đều phụ thuộc vào cuộc chiến đấu này.
Nếu Cộng sản thắng trong cuộc đấu tranh này, quốc gia thân yêu của chúng ta sẽ biến mất và đất nước chúng ta sẽ chỉ được đề cập đến như là một tỉnh phía nam của Trung Cộng. Hơn nữa nhân dân Việt Nam sẽ mãi mãi làm nô lệ, sống dưới ách độc tài do Cộng sản tạo ra và sẽ bị tước mất quyền làm người, tổ quốc, tôn giáo và hạnh phúc gia đình.” (lời di ngôn của TT Ngô Đình Diệm)

Chỉ có một giải pháp duy nhất là nhân dân phải quyết tâm đứng lên lật đổ bạo quyền việt gian cộng sản bằng mọi cách mình có trong tay mà thôi.

Đừng tin, đừng nghe những gì cộng sản ở VN nói, mà hãy nhìn kỹ thấu đáo tường tận những gì cộng sản (VgCs) đã làm 70 năm qua (1945-2015) cho Việt Nam.

Nên nhớ: Cũng nhờ hằng triệu triệu người chạy trốn bọn Việt gian Cộng sản (VgCs) liều chết để mang và trân trọng gìn giữ LÁ CỜ VÀNG BA SỌC ĐỎ này, mà ngày nay hằng triệu triệu người trong nước kể cả đảng VgCs và nhà nước CHXHCNVN hằng năm “nằm chơi” cũng có hằng chục tỷ Mỹ Kim Kiều Hối (10 tỷ USD Kiều Hồi) thoát cảnh ăn bo bo củ sắn củ chuối độn khoai…nhá?!

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s