Tuyên ngôn mất độc lập, ngày 2.9.1945 !

Source: Tuyên ngôn mất độc lập, ngày 2.9.1945 !

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

One Response to Tuyên ngôn mất độc lập, ngày 2.9.1945 !

 1. Ngày 2 Tháng 9 – 1945 (Quốc Khánh của Cộng sản)
  Chỉ có hai chữ chính xác nhất dành cho ngày 2/9/1945 này: QUỐC NHỤC !
  Không có gì để gọi là hãnh diện với một ngày lễ được gọi là Quốc Khánh được xây dựng trên xương máu hàng triệu đồng bào !

  Không có gì để gọi là vinh quang với một chính phủ không phải do người dân bầu ra mà chỉ biết dành giựt cướp chính quyền, do đó nó chỉ hoạt động cho cái đảng chỉ đạo của nó mà không phải do dân và vì dân.

  Lá cờ máu tỉnh Phúc Kiến của Tầu được kéo lên rồi vinh danh ầm ỉ chỉ là đại diện của một quốc gia lệ thuộc chư hầu nghèo hèn nhục nhã, một chính phủ vô loài thiếu tự trọng và nó hoàn toàn không phải là đại diện của tất cả người Việt Nam dù là trong nước hay hải ngoại.

  Tất cả lỗi lầm trên đều là tội lỗi của tên đồ tể diệt chủng dân tộc Hồ Chí Minh và đồng bọn đảng Việt gian Cộng sản (VC). Ngày 2/9/1945 là một sai lầm trầm trọng trong lịch sử Việt Nam ! Lịch sử sẽ ghi nhận điều này.

  Một phút MẶC NIỆM cho hàng chục triệu (10 triệu) cái chết CCRĐ, Huế Mậu Thân 68, Đại lộ kinh hoàng, bị thủ tiêu, trong lao tù, trong trại ”cải tạo” trên vùng kinh tế mới, trên rừng dưới biển vượt biển tìm tự do…oan uổng của người dân Việt từ khi VN có cái ngày 2/9 QUỐC NHỤC, Hiệp định Genève 1954, Hiệp định Ba lê (Paris) 1973 cho đến ngày 30/4/1975 QUỐC HẬN .

  Ở Việt Nam đa số người dân còn chưa biết khi sinh ra họ có được quyền gì? Và được Liên Hiệp Quốc công nhận như thế nào? Thì làm sao họ có đủ khả năng NHẬN THỨC được mình là một CON NGƯỜI? Chứ không như một ĐỘNG VẬT vô tri bị người khác TƯỚC ĐOẠT QUYỀN LÀM NGƯỜI TỰ DO của mình, mà họ đâu biết rằng mỗi con người khi sinh ra đều có quyền bình đẳng như nhau?

  NGÀY HÔM NAY 2-9-2015 TẠI VN, QUA 40 NĂM DÂN CHÚNG ĐANG ĐƯỢC SỐNG ĐÚNG NHƯ NHỮNG GÌ TÊN ĐỒ TỂ DIỆT CHỦNG THẾ KỶ 20 HỒ CHÍ MINH MÔ TẢ DƯỚI ĐÂY:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s