Hồ Chí Minh là một trong những tên đồ tể độc tài diệt chủng mà cộng đồng thế giới văn minh tiến bộ thời hiện đại đã đang nguyền rủa và ghê tởm

Hồ Chí Minh là một trong những tên đồ tể độc tài diệt chủng mà cộng đồng thế giới văn minh tiến bộ thời hiện đại đã đang nguyền rủa và ghê tởm:

13 DEADLIEST DICTATORS
The 20th century witnessed death and slaughter on an unprecedented scale.
It was the century of the Holocaust and two World Wars; of communist, Nazi, fascist and military dictators who between them killed more than 100 million people.

Thế kỷ 20 đã chứng kiến cái chết và giết mổ dã man trên một quy mô chưa từng có.
Ðó là thế kỷ của Holocaust và hai cuộc thế chiến của cộng sản, phát xít và độc tài quân sự chúng đã giết chết hơn 100 triệu người.

Khẳng định 13 tên đồ tể diệt chủng của thế kỷ 20 mà thế giới loài người văn minh thời hiện đại đã đang lên án, nguyền rũa và ghê tởm không thể biện minh.
Enver Pasha, Kim Nhật Thành, Hồ Chí Minh, Pol Pot, Saddam Hussein, Hitler, Tưởng Giới Thạch, Yahya Khan, Hideki Tojo, Lê Nin, Stalin, Mao Trạnh Đông, Hirohito.
https://scontent.fphx1-2.fna.fbcdn.net/hphotos-xtp1/v/t1.0-9/11695859_529784417175324_3577238826578099664_n.jpg?oh=f1a6c8f23e21ae0240d4d43b24fcf7fd&oe=561C3656

Hồ Chí Minh là một trong những tên đồ tể khát máu mà thế giới (thế kỷ 21) đã kinh tởm phỉ nhổ và nguyền rũa. Hắn có xứng đáng tôn thờ tạc tượng đễ lưu truyền hậu thế không???

Là người Việt Nam còn đầy đủ các giác quan của bộ óc con người, còn biết phán xét, phân tích phải trái, phân biệt xấu đẹp, nhận định đúng sai, kiểm nghiệm, ngon dở, sự sáng tạo, yêu ghét, còn biết phân biệt đâu là chính, đâu là gian tà, còn có nhân tính biết đau buồn vui sướng, còn biết tự trọng, nhân cách, giữ gìn danh dự, biết điều sĩ nhục và còn biết “động não”…

NẾU KHÔNG là một thi hài chỉ biết đi đứng, hít, thở, ăn, ngủ, giao cấu (đụ địt đéo), ỉa, đái và bị giới hạn như ĐỘNG VẬT vô tri !? Thì không ai lại tôn thờ hay ca tụng tên tội đồ Hán nô Tầu cộng (gián điệp nhị trùng) Hồ chí minh là “cha già dân tộc” và lấy 2 lá cờ (cờ đỏ sao vàng của tỉnh Phúc kiến Hán cộng, cờ búa liềm của Nga sô) do tên Việt gian (nhị trùng) Hồ chí minh cùng đồng bọn Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng, Lê Duẫn…mang vào VN gây thảm cảnh Bắc Nam “huynh đệ tương tàn nồi da xáo thịt…(có đầy đũ tài liệu trên Web, Net, Google, Facebook…) để làm ảnh đại diện, hoặc lấy nó làm biểu tượng vinh quang hay ăn mừng đại thắng trên hàng chục triệu cái chết oan khiên của những người đồng chủng tộc cả.

Đảng Việt gian cộng sản VN được Tầu cộng đào tạo từ trong trứng làm sao bọn chúng dám tạo phản hay công khai vạch trần sự thật âm mưu thâm độc của Trung cộng?! Tập đoàn lãnh đạo và cầm quyền Cộng sản Việt Nam chính xác là bọn Hán nô, vì tất cả các cán bộ cao cấp từ uỷ viên trung ương bộ chính trị quân đội, công an… của chúng đều được huấn luyện và đào tạo ( from A to Z kể cả HCM ) từ Bắc Kinh, nên chúng chuyên tham nhũng, cướp bóc và hành xử rất dã man “như kẻ thù” dưới mọi hình thức đối với người dân VN.

Cho nên từ trước đến nay bọn tay sai hán nô đcsVN luôn tìm đủ mọi cách để bưng bít thông tin, sẵn sàng đánh đập dã man bắt tống giam và xử rất nặng nề đối với bất cứ ai có ý phản biện, bất đồng chính kiến đối với nhà cầm quyền. Đồng thời cũng không tha thứ bất cứ ai chống quân xâm lược Tầu cộng dưới mọi hình thức, không riêng gì hôm nay mà 70 năm qua bọn chúng vẫn cai trị rất hà khắc và sắt máu với dân Việt không nương tay hay khoan nhượng.

Muốn “thoát hoạ Trung cộng” chỉ có một giải pháp duy nhất là phải CAN ĐẢM quyết tâm vùng dậy đứng lên lật đổ bạo quyền Việt gian Cộng sản trước, bằng mọi cách với khả năng hay phương tiện để làm một “chiến sỹ thông tin” mà mình có sẳn trong tay.

TẬP ĐOÀN MAFIA TƯ BẢN ĐỎ ĐẠI THAM NHŨNG PHẢN QUỐC BÁN NƯỚC TRÁ HÌNH XÃ HỘI CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN TẠI VN CHỈ CÓ TIÊU DIỆT CHỨ KHÔNG THỂ SỬA CHỮA. (THBT – FB)

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

One Response to Hồ Chí Minh là một trong những tên đồ tể độc tài diệt chủng mà cộng đồng thế giới văn minh tiến bộ thời hiện đại đã đang nguyền rủa và ghê tởm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s