Cờ Trung cộng 6 sao là bằng chứng cụ thể mà đảng csVN (tập đoàn Hán nô thái thú) công khai sát nhập vào Trung quốc quá rõ ràng khi diễu hành ngày 2/9, cho thấy bọn thái thú hán nô csVN (bọn hiếu chiến đánh thuê cho Nga Tầu) chúng nó không cần dấu giếm sự bán nước VN cho Trung cộng đã quá lộ liễu rồi.

Cờ Trung cộng 6 sao là bằng chứng cụ thể mà đảng csVN (tập đoàn Hán nô thái thú) công khai sát nhập vào Trung quốc quá rõ ràng khi diễu hành ngày 2/9, cho thấy bọn thái thú hán nô csVN (bọn hiếu chiến đánh thuê cho Nga Tầu) chúng nó không cần dấu giếm sự bán nước VN cho Trung cộng đã quá lộ liễu rồi.

Đảng Cộng sản Việt Nam chính xác là bọn Hán nô, vì tất cả các cán bộ cao cấp từ UV TW BCT QĐ CA của đảng và nhà cầm quyền CSVN đều được huấn luyện và đào tạo (from A to Z kể cả HCM) từ Bắc Kinh, nên chúng chuyên tham nhũng, cướp bóc…dưới mọi hình thức đối với người dân VN, mà chúng gọi là quốc nạn nhưng không bao giờ quyết tâm bài trừ, là bọn giặc Hán Bắc Kinh trá hình là bản sao của Bắc Kinh từ Trung Ương đến địa phương tại Việt Nam nên hành xử rất dã man tàn nhẫn với bất cứ ai chống quân xâm lược Tầu cộng, mà 70 năm qua bọn chúng cai trị rất hà khắc và sắt máu với dân Việt không nương tay.

Sau 20 năm bang giao, Hoa Kỳ vẫn thừa biết “trong 3 đảng CS còn lại trên thế giới thì CSVN là tồi bại tráo trở và xảo quyệt nhất?

Bản chất bẩm sinh của CSVN là khoái TUYÊN TRUYỀN BỊP BỢM MỊ DÂN, LẬT LỌNG LỪA ĐẢO, GIAN XẢO ĐA ĐOAN, PHUN XUỐNG RỒI LIẾM LÊN, NÓI MỘT ĐÀNG LÀM MỘT NẼO mà không biết sĩ nhục dơ bẩn là gì cả.

Sau khi Cuba quay ra bắt tay với Mỹ , từ từ rời bỏ chủ nghĩa CS , thì trên thế giới còn lại chỉ 3 thằng CS là Trung Cộng , Bắc Hàn và Việt Cộng . Trong số này thì CSVN là thằng tồi bại, hèn hạ, đáng ghê tởm nhất ! Tại sao ? Vì 2 thằng CS kia, Trung Cộng và Bắc Hàn , tuy cũng ác với dân , nhưng không đến nỗi hèn với giặc ! Ra quốc tế chúng không “tè” thằng nào, cũng không cúi mặt nghe ai chửi để cố đấm ăn xin !

Tập Cận Bình lẫn Kim Jong Un không để mất tấc đất nào của ông cha chúng , cũng không thèm cúi đầu nghe lệnh ai hết , chẳng cần phải đi sang nước nào khác để xin chỉ thị , để xin giúp xây dựng đảng , chẳng cần đánh đu , giả tạo xin xỏ ai . Ai dám đưa tàu bè xâm phạm lãnh hải thì chúng đều thẳng tay bắn giết đuổi đi . Chỉ có CSVN là hèn mạt nhất , đi sang Tầu thì còng lưng chào lính Tầu , đi sang Úc thì muối mặt nghe nó chửi là đồ vô dụng , ăn bám , đi sang Mỹ thì trơ mắt nghe nó chất vấn những vụ vi phạm nhân quyền , không đi đâu mà đứng thẳng ngẩng đầu lên nổi !

Rồi đây Tầu cộng sẽ cư xử dân VIỆT như dân Tây Tạng, Nội Mông, Tân Cương…Theo tình hình hiện nay qua sự xâm lược mềm của Tầu cộng với cánh tay nối dài của đảng CSVN, VN sẽ mất vào tay Trung cộng một ngày rất gần, khi văn bản Hội nghị Thành đô 1990 -2020 được công khai hóa trước Liên Hợp Quốc như bức Công hàm 1958 của Hồ chí minh Phạm văn đồng ở New York vừa qua.

ĐẢNG CỘNG SẢN VN là “bản sao của đảng CSTQ (ĐCSVN là bọn Hán cộng đội lốt để thực hiện Hội Nghị Thành Đô 1990-2020)” không thể biện minh.

Có đầy đủ tài liệu và bằng chứng cụ thể (Web, Net, Google, FB…) để khẳng định rằng tập đoàn đảng cộng sản hiện đang lãnh đạo và cầm quyền tại Việt Nam là “bản sao của trung ương đảng CSTQ (Hán cộng đội lốt HNTĐ 1990)”

“ĐCSVN (Hán cộng đội lốt) nhập 10.000 công nhân TQ vì lao động trong nước không đủ trình độ!”??? (ngụy tạo lý do không chính đáng và cố ý sĩ nhục người dân VN) (Đăng bởi Một Thế Giới)

QUÁ RÕ RÀNG KHÔNG CÒN NGHI NGỜ GÌ NỮA, TC ĐÃ TĂNG THÊM 10.000 QUÂN XÂM LƯỢC (đạo quân thứ 5 của TC bên ngoài Hoa lục), ĐÃ ĐẾN LÚC BỌN TẦU ĐÃ LỘ DIỆN MƯU ĐỒ CHUYỂN QUÂN.

Cho nên không lạ gì khi tập đoàn đảng csVN sẳn sàng dâng hiến ẢI, THÁC, VỊNH, BÃI, ĐẤT, RỪNG, BIỂN, ĐẢO, MỎ QUẶNG và TÀI NGUYÊN QUỐC GIA (kể cả giao vịnh Cam Ranh cho Nga), ĐỒNG THỜI ĐÃ MẤT CHỦ QUYỀN VÀO TRONG TAY TRUNG CỘNG VÀ CÀNG NGÀY CÀNG BỊ LỆ THUỘC VÀO TRUNG CỘNG MỌI MẶT và ĐCSVN KHÔNG BAO GIỜ KIỆN TC LÊN LHQ NHƯ PHILIPPINES.

Bằng chứng ĐCSVN muốn VN gia nhập TQ .

Thỏa Hiệp ngầm 05-07-2020 là ngày thực hiện đợt I sáp nhập nước VN vào Trung Quốc ?
http://wwwvietnamquehuong.blogspot.co…

Ai đã ngầm thỏa thuận ? bán Biển Đông choTrung quốc ?
http://wwwvietnamquehuong.blogspot.co…

Nếu ngày hôm nay, người Dân Việt trong nước còn chưa muốn tin thì …sẽ làm nô lệ kiểu mới trên chính quê hương mình (TC lấy bọn Việt gian cộng sản Ba Đình cai trị người dân Việt) hoặc mang quốc tịch Tầu gốc Việt vậy !

TẬP ĐOÀN MAFIA TƯ BẢN ĐỎ ĐẠI THAM NHŨNG PHẢN QUỐC BÁN NƯỚC TRÁ HÌNH XÃ HỘI CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN TẠI VN CHỈ CÓ TIÊU DIỆT CHỨ KHÔNG THỂ SỬA CHỮA
(THBT – FB)

Bằng chứng ĐCSVN muốn Việt Nam gia nhập Trung Quốc

____
Tin động trời: ĐCSVN muốn VN là 1 tỉnh của TQ vào năm 2020?

__________
Cộng Sản Việt Nam chuẩn bị bàn giao nước Việt cho Trung Quốc 2020

__________
Việt Nam sẽ là Quốc gia tự trị hay là một tỉnh của Trung Quốc Nam 2020 ?

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s