Breaking News 2015 Trung Quốc đe dọa Mỹ Chiến tranh thế giới 3 Closer hơn bao giờ hết

Breaking News 2015 CHINA THREATENS U S A World War 3 Closer Than Ever
Breaking News 2015 Trung Quốc đe dọa Mỹ Chiến tranh thế giới 3 Closer hơn bao giờ hết

Xuất bản 5 THG 7, 2015
NHƯ / SHARE / đăng ký /

Hải quân Trung Quốc đã có những mối đe dọa vũ lực gây chết người chống lại một máy bay quân sự Mỹ Spy trong không phận quốc tế. Hoa Kỳ Lực lượng vũ trang [1] là các lực lượng quân sự liên bang của Hoa Kỳ. Chúng bao gồm Lục quân, Hải quân, Thủy quân lục chiến, Không quân và Cảnh sát biển. [7] Hoa Kỳ có một truyền thống mạnh mẽ của kiểm soát dân sự của quân đội. Tổng thống của Hoa Kỳ là người đứng đầu tổng thể của quân đội, và giúp chính sách quân sự dưới hình thức với Bộ Quốc phòng Mỹ (DoD), một bộ phận hành pháp liên bang, đóng vai trò là cơ quan chủ yếu cho chính sách quân sự được thực hiện. Bộ Quốc phòng đứng đầu là Bộ trưởng Quốc phòng, là một thành viên dân sự và Nội các. Bộ trưởng Quốc phòng là lần thứ hai trong chuỗi của quân đội chỉ huy, chỉ sau Tổng thống, và phục vụ như là trợ lý hiệu trưởng cho Tổng thống trong mọi vấn đề DoD liên quan. [8] Phối hợp hành động quân sự với ngoại giao, Tổng thống có một an ninh quốc gia tư vấn Hội đồng do một cố vấn an ninh quốc gia. Cả Tổng thống và Bộ trưởng Quốc phòng được cố vấn bởi một bảy thành viên Joint Chiefs of Staff, trong đó bao gồm người đứng đầu của mỗi ngành dịch vụ của Bộ Quốc phòng cũng như các giám đốc của Cục Cảnh sát Quốc gia. Lãnh đạo được cung cấp bởi Tổng tham mưu trưởng Liên quân Hoa Kỳ và các Phó Tổng tham mưu trưởng Liên quân Hoa Kỳ. [9] Các chỉ huy của Cảnh sát biển không phải là một thành viên của Tham mưu Liên quân.

Tất cả các chi nhánh làm việc cùng nhau trong các hoạt động và nhiệm vụ chung, theo các chiến sĩ Commands Unified, thuộc thẩm quyền của Bộ trưởng Quốc phòng với ngoại lệ của Cảnh sát biển, mà là dưới sự quản lý của Bộ An ninh Nội địa và nhận lệnh hoạt động của nó từ Bộ trưởng An ninh Nội địa. Tuy nhiên, Cảnh sát biển có thể được chuyển giao cho Bộ Hải quân do Chủ tịch hoặc Quốc hội trong thời gian chiến tranh. [10] Tất cả năm dịch vụ vũ trang là một trong bảy dịch vụ mặc đồng phục của Hoa Kỳ, hai người khác là Công Mỹ Dịch vụ y tế, hạ Corps (thuộc Sở Y tế và Dịch vụ con người) và Đại dương quốc gia và Cục Khí quyển, hạ Officer Corps (thuộc Sở Thương mại).

Từ thời điểm thành lập, quân đội đã đóng một vai trò quyết định trong lịch sử của Hoa Kỳ. Một cảm giác đoàn kết dân tộc và bản sắc là giả mạo như là kết quả của chiến thắng trong Barbary Chiến tranh và Barbary chiến thứ hai. Mặc dù vậy, những người sáng lập là đáng ngờ của một lực lượng quân sự thường trực và không cho đến khi sự bùng nổ của Thế chiến II đã làm một quân đội thường trực lớn trở thành chính thức thành lập. Luật An ninh Quốc gia năm 1947, được thông qua sau Thế chiến II và trong quá trình khởi phát chiến tranh Lạnh, tạo khuôn khổ của quân đội Mỹ hiện đại; Đạo luật sáp nhập trước Nội các cấp Sở Chiến tranh và Bộ Hải quân vào Thành lập Quân đội Quốc gia (đổi tên thành Bộ Quốc phòng vào năm 1949), đứng đầu là Bộ trưởng Quốc phòng; và tạo ra các cục của Air Force và Hội đồng An ninh Quốc gia.

Quân đội Hoa Kỳ là một trong những quân đội lớn nhất về số lượng nhân viên. Nó thu hút nguồn nhân lực của mình từ một hồ bơi lớn của các tình nguyện viên được thanh toán; mặc dù nghĩa vụ quân sự đã được sử dụng trong quá khứ ở thời điểm khác nhau trong cả hai cuộc chiến tranh và hòa bình, nó đã không được sử dụng từ năm 1972. Tính đến năm 2013, Mỹ đã chi khoảng $ 554.200.000.000 hàng năm để tài trợ cho các lực lượng quân sự của mình, và chiếm đoạt khoảng $ 88500000000 để tài trợ Hoạt động dự phòng ở nước ngoài. [5] Tập hợp lại, Hoa Kỳ chiếm khoảng 39 phần trăm chi tiêu quân sự của thế giới. Đối với giai đoạn 2010-14, SIPRI cho thấy Hoa Kỳ là nước xuất khẩu lớn nhất thế giới của vũ khí lớn, chiếm 31 phần trăm cổ phần toàn cầu. Hoa Kỳ cũng đã được tám nhà nhập khẩu lớn nhất thế giới của vũ khí lớn cho cùng một khoảng thời gian. [11] Các lực lượng vũ trang Mỹ có khả năng đáng kể trong cả hai quốc phòng và triển khai sức mạnh nhờ vào thiết bị tiên tiến và mạnh mẽ của mình và triển khai rộng rãi của lực lượng trên toàn thế giới .

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s