Tàu cộng sử dụng đảng CSVN để chiếm trọn biển Đông, sẽ không bao giờ để cho đảng CSVN có thể thoát Trung bằng bất cứ giá nào

Tàu cộng sử dụng đảng CSVN để chiếm trọn biển Đông, sẽ không bao giờ để cho đảng CSVN có thể thoát Trung bằng bất cứ giá nào

https://haiz00.wordpress.com/2016/01/16/tau-cong-su-dung-dang-csvn-de-chiem-tron-bien-dong-se-khong-bao-gio-de-cho-dang-csvn-co-the-thoat-trung-bang-bat-cu-gia-nao

Posted on January 16, 2016

Ngoc Nhi Nguyen

Nhìn lại lịch sử phát triển của chủ nghĩa cộng sản trên toàn thế giới , chúng ta có thể thấy được dã tâm của Trung Quốc muốn chiếm trọn biển Đông đã được hình thành từ hơn 60 năm trước .

Trung quốc thời cổ đại thì luôn muốn xâm lược Việt Nam , Trung quốc thời cộng sản thì muốn chiếm trọn biển Đông , vì nắm được biển Đông thì có thể khống chế toàn bộ Đông Nam Á.

Vật cản lớn nhất không cho Trung cộng chiếm được biển Đông chính là Việt Nam, vì vị trí của Việt Nam giúp cho Việt Nam có chủ quyền trên 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa . Ai làm chủ Hoàng Sa Trường Sa thì kẻ đó làm chủ biển Đông.

Việt Nam dưới thời Pháp và cả thời Nhật thuộc thì Trung cộng không có cách nào chiếm Hoàng Sa Trường Sa. Việt Nam dưới thời VNCH cũng không bao giờ để cho Trung cộng chiếm Hoàng Sa Trường Sa. Cách duy nhất để Trung cộng chiếm được HS TS rồi làm chủ biển Đông là biến Việt Nam thành 1 nước CS và biến chính quyền VN thành 1 loại “chư hầu” của mình.

Mục đích của Trung cộng giúp đảng CSVN cướp chính quyền ở miền Bắc rồi sau đó xâm lược miền Nam LÀ ĐỂ CƯỚP CHO ĐƯỢC HOÀNG SA TRƯỜNG SA ĐỂ LÀM CHỦ BIỂN ĐÔNG, chứ chẳng phải để giúp VN “giải phóng dân tộc hay đánh đuổi thực dân” gì cả !

Con bài đầu tiên đảng CSTQ sử dụng để thực hiện âm mưu này là Hồ Chí Min , 1 người gốc gác không minh bạch và rất có thể l”à người Tàu giả dạng làm Nguyễn Ái Quốc đã qua đời từ lâu”. Hồ Chí Minh đã giúp cho Trung cộng chiếm trọn miền Bắc và lợi dụng lúc Mỹ đã rút quân và VNCH đã kiệt quệ để xua quân xâm chiếm Hoàng Sa, sau khi đã dụ dỗ cho Phạm Văn Đồng ký công hàm bán toàn bộ biển Đông và HS TS cho Trung cộng , để đổi lấy vũ khí đánh miền Nam .

Sau khi đã chiếm được HS vào năm 1974, Trung cộng tiến tới tiếp bước thứ 2 là đánh chiếm luôn TS vào năm 1988. Từ đó đến nay Trung cộng tiếp tục xây đảo nhân tạo , xây khu quân sự , củng cố chủ quyền của mình ở HS TS và ở biển Đông .

Nếu không có sự tiếp tay của đảng Cộng sản Việt Nam, thì Trung cộng đã không bao giờ có thể chiếm được biển Đông 1 cách dễ dàng và ít hao tốn như vậy. Hồ Chí Minh và đảng CSVN đã có công rất lớn giúp Trung Cộng chiếm toàn bộ biển Đông!

Các bạn nghĩ xem , đảng CS Trung quốc đã lao tâm khổ trí , bày mưu tính kế hơn 60 năm trời, tốn rất nhiều công sức , thời gian , tiền bạc mới nắm được VN để chiếm trọn biển Đông , thì liệu bây giờ TC có bao giờ chịu để cho VN thoát Trung mà theo Mỹ được không ? TC sẽ chịu cho bất cứ nhân sự nào trong đảng CSVN đột nhiên giải tán đảng CS , để VN có dân chủ và đòi lại HS TS cho Trung cộng mất trắng tay hay không ? Không bao giờ !!

Đảng CSVN không có 1 cách nào có thể thoát Trung nếu không có sức mạnh của toàn dân đồng lòng chống Trung Quốc . Đảng CSVN chỉ cần nhích 1 chút thôi là TC sẽ tiêu diệt ngay . Bất cứ 1 nhân vật nào trong Trung ương đảng mà tỏ ý chống TC thì cũng sẽ chết ngay . Hùng hay Dũng hay Trọng đều không có 1 chút hy vọng gì .

Thậm chí nếu bây giờ toàn bộ đảng CSVN bất ngờ vứt ghế bỏ chạy , thì lập tức Trung cộng sẽ xua quân qua chiếm VN như đã chiếm Tây Tạng , các nhà đấu tranh dân chủ có khả năng lãnh đạo mà muốn chống Tàu sẽ bị thủ tiêu chết hết .

VN mà chống Tàu theo Mỹ thì Trung cộng sẽ mất toàn bộ biển Đông , chúng sẽ không bao giờ để cho điều này xảy ra bằng mọi giá! Ngồi đó hy vọng Nguyễn Tấn Dũng hay ai đó giải tán đảng CS lên làm Tổng thống 1 VN dân chủ và chống Tàu là hoàn toàn không có 1 chút hiểu biết gì về chính trị quốc tế .

14/01/2016
Ngoc Nhi Nguyen FaceBook

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

One Response to Tàu cộng sử dụng đảng CSVN để chiếm trọn biển Đông, sẽ không bao giờ để cho đảng CSVN có thể thoát Trung bằng bất cứ giá nào

  1. Hao nhien nói:

    Ngoc nhi Nguyen luan ban rat hay , toi hop y ban hoan toan .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s