Không thoát Trung thì người VN cũng như dân Tây Tạng hiện nay

Trọng Lú hay Dũng xà mâu hoặc bất cứ tên nào khác trong hàng ngũ bộ sậu chóp bu của đảng chiếm được chức tổng bí thư hay tứ trụ thì cũng đều là cộng sản, mà cộng sản VN thì toàn là một lũ hèn với giặc Tầu lại gian và ác với dân Việt (nội/ngoại) và tất nhiên cũng sẽ là kẻ thù của tự do, dân chủ, nhân quyền.

Hồi hộp, háo hức trông chờ xem thằng nào thắng thì có khác gì một kẻ tử tội háo hức chờ xem mình sẽ bị chết đâm hay chết chém? Chết vì ngu thì chả có cái chết nào vinh quang cả!!!

Một tên bám tầu khựa một tên bưng bô cho chệt chù, cả bọn đều lũ tranh quyền tham ô bán nước hại dân…Cả tập đoàn đảng việt gian cộng sản đều là những tên vô lại đồ tể sát nhân…

KHẲNG ĐỊNH: ĐCSVN CÒN, VIỆT NAM SẼ MẤT VÀO TAY TRUNG CỘNG / ĐCSVN MẤT, VIỆT NAM GIÀU MẠNH NHƯ NAM HÀN.

Đảng Việt gian Cộng sản (VC + Hán nô) ngày nào vẫn còn lãnh đạo và cầm quyền theo định hướng XHCN-CS (Mac-Le-Mao-Hồ) thì đất nước sẽ được giao bán cho Trung cộng để chúng giữ đảng, giữ tài sản mà chúng ăn cướp ăn cắp được 40 năm qua.

Xin lặp lại dù có dài dòng, nếu đảng Việt gian Cộng sản (VC + Hán nô) ngày nào vẫn còn lãnh đạo và cầm quyền theo định hướng XHCN-CS (Mac-Le-Mao-Hồ) thì bất cứ người dân VN nào phản kháng, chống đối, góp ý sự bất công hay sai trái, bất đồng chính kiến, những nhà dân chủ yêu nước, chống tham nhũng cướp đất, chống Tầu xâm lược… cũng đều bị bắt đi tù, còn bị TRA TẤN dã man như kẻ thù không đội chung trời, còn bị bao vây kinh tế, còn bị tước bỏ mọi quyền làm người như đi lại, tự do ngôn luận, tài sản tính mạng không được bảo đảm…đa số người dân vẫn còn nghèo đói lạc hậu thua cả Lào, Campuchia và các nước khu vực ĐNÁ, đồng thời một ngày rất gần sẽ làm nô lệ trên chính quê hương mình như người dân Tây Tạng đúng quy trình không tránh khỏi.

Không thoát Trung thì người VN cũng như dân Tây Tạng hiện nay:

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=172596909762403&set=p.172596909762403&type=3

Con đường cho Việt Nam rất là rõ ràng. Đó là con đường không chấp nhận chủ nghĩa độc tài cộng sản lãnh đạo và cầm quyền nữa!

Chỉ cần những người đấu tranh không mập mờ quan điểm và đừng trông chờ vào sự bố thí của cộng sản! mà hãy nghĩ rằng: “Chúng ta hiện nay đang tiếp tục cuộc chiến đấu lớn lao bất cứ đến khi nào, để hoàn thiện nền độc lập của quốc gia chúng ta và để đảm bảo tự do của nhân dân chúng ta. Cuộc đời của chúng ta, tự do của chúng ta, hạnh phúc của chúng ta và cuộc đời, tự do, và hạnh phúc của con cháu chúng ta đều phụ thuộc vào cuộc chiến đấu này.” (di ngôn cố Tổng Thống NGÔ ĐÌNH DIỆM)

Và tuyệt đối đừng bao giờ tin/nghe những gì đcsVN nói…đừng để bị lừa nữa và cũng đừng trông chờ vào sự bố thí hay xin cho hoặc ban phát của cộng sản!

(trinhngoctoan)

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s