HÃY GIẢI THỂ VÀ ĐÀO THẢI CHẾ ĐỘ ĐẢNG CỘNG SẢN BẤT TÀI, TÀN ÁC VÀ VÔ DỤNG…

HÃY GIẢI THỂ VÀ ĐÀO THẢI CHẾ ĐỘ ĐẢNG CỘNG SẢN BẤT TÀI, TÀN ÁC VÀ VÔ DỤNG…

https://lh5.googleusercontent.com/-vg_Nrrrk6x4/VytD6YH7s3I/AAAAAAAAEp0/ILN-juIgnhw3K1wG3GRcHfNMXDSKUTLdQCL0B/w799-h600-no/2016%2B-%2B2

Không có một khuôn mặt nổi bật nào trong hàng lãnh đạo thượng tầng của ĐCSVN hiện nay, cho dù là nổi bật về… ‘nổ’, về tham nhũng và ‘phá của’ như anh Ba X trước đây. Những đảng viên có tài và còn chút tâm với đất nước thì không được lắng nghe và trọng dụng.

Có người nhận xét rằng thần sắc của TBT Nguyễn Phú Trọng lúc này rất xuống. Theo tôi, không chỉ riêng ông Trọng, thần sắc của cả tứ trụ triều đình hiện nay đều không sáng sủa chút nào từ khi nghe hung tin “biển chết, cá chết…toàn dân kêu gọi Quốc tế (LHQ) vào cuộc và cần minh bạch”, đồng thời được tin sét đánh nhà nước XHCN Venezuela đang lao đao vì khủng hoảng kinh tế nay lại càng khó khăn (15 USD/1 quả trứng…).

Đây không phải là nói về phương diện thẩm mỹ bày biện vẻ vời phóng đại, mà là về sự năng động và tự tin cần có nơi những người mang trọng trách. Hèn gì có tờ báo nước ngoài viết rằng ông Obama đến thăm VN vừa rồi “như vào chỗ không người”.

Đó là một điều rất nguy hiểm cho Đảng, vì như vậy, chính trường VN giống như mảnh đất không chủ, tha hồ cho tình báo Bắc Kinh thao túng. Những lãnh đạo cấp thấp hơn chút nhưng vẫn đầy quyền lực, ‘cát cứ’ ở các Bộ Ngành hay các địa phương, giờ này ra như không ai có thể giám sát và ra lệnh cho họ nữa.

Đó cũng là một điều nguy hiểm cho đất nước nói chung, trước tình thế dầu sôi lửa bỏng hiện nay.

Về phía nhân dân, tính cách riêng phong trào đấu tranh cho dân chủ nhân quyền, chúng ta rất có lý do để mà nhận định như anh Trần Huỳnh Duy Thức đã nhận định trong tù: “Đấu tranh đây là trận cuối cùng”. Dân Việt, ở thời điểm này, phải chiến thắng hay là chết ?!

Chúng ta đau xót khi thấy chủ quyền đất nước mỗi ngày một mong manh,

Tự do của dân ta vẫn bị chà đạp dưới nhiều hình thức khác nhau

Bởi bọn ngu dốt bất tài, vô dụng đang cuồng điên vì quyền lực trong ảo vọng và lệ thuộc…

Chúng ta muốn các vấn đề của đất nước và dân tộc được hoá giải một cách ôn hoà và tốt đẹp, hơn là phải đối chọi, triệt hạ lẫn nhau…

Nhưng tiến trình phát triển xã hội một cách hoà bình và tiến bộ đó sẽ không thể có được, nếu như bè đảng cầm quyền vẫn tiếp tục ngoan cố giành quyền lãnh đạo bằng đàn áp, bằng mị dân, lừa bịp, xảo trá và bất nhân … đối với những công dân tiến bộ bất đồng chính kiến…

Phải chăng đã đến lúc mọi thành phần dân tộc, mọi khuynh hướng chính trị…

Tất cả những ai yêu nước và vì tiền đồ tương lai của dân Việt Nam.

Chúng ta phải đồng lòng lên tiếng đấu tranh… Và có các hành động đối kháng thực tiễn để tạo áp lực mạnh mẽ, cương quyết…

Buộc cái bè đảng Cộng sản Việt Nam bảo thủ, bất tài …

Phải trao trả lại quyền lãnh đạo đất nước cho toàn dân quyết định… ???

Có phải đã đến lúc…

Những người Việt Nam yêu nước thuộc mọi xuất xứ, những tổ chức đấu tranh từ các chủ trương khác nhau…

Chúng ta cần phải tìm đến nhau…

Để có một phương thức kết hợp sức mạnh

Để thúc đẩy tiến trình giải thể chế độ CSVN…?

Câu trả lời là ở mỗi người Việt Nam chúng ta, dù ở vị trí và xuất xứ nào…

*** ”tương lai của Việt Nam sẽ được quyết định bởi những con người Việt Nam” (phát biểu của Tổng thống Mỹ Obama)

Ngoài những lời tuyên truyền giả dối láo khoét lừa bịp mị dân “CHO DÂN, DO DÂN VÀ VÌ DÂN” thì đây Bạo quyền csHCM vẫn đang hoành hành mỗi ngày trên đất nước ta đó các anh chị em ạ!

Xin đừng mãi im lặng nữa !!!

Ở VIỆT NAM VẪN LÀ MỘT CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN TÀN BẠO LÃNH ĐẠO VÀ CẦM QUYỀN, TIẾP TỤC COI THƯỜNG CÁC QUYỀN CƠ BẢN CỦA CON NGƯỜI.

Thượng nghị sĩ Cộng hòa John Cornyn từ tiểu bang Texas hôm 23/5 cho biết ông đề nghị sửa đổi một dự luật quốc phòng, theo đó sẽ xử phạt những người Việt Nam bị coi là đồng lõa trong việc đàn áp nhân quyền.

Ông Cornyn nói: “Điều quan trọng cần nhớ là, ngay cả khi Tổng thống Obama đến Việt Nam, Việt Nam vẫn là một chế độ cộng sản tàn bạo, tiếp tục coi thường các quyền cơ bản của con người.

Hai quốc gia sẽ không bao giờ đạt được mối quan hệ gần gũi mà tôi biết rằng nhiều người ở Việt Nam và Hoa Kỳ mong muốn cho đến khi Việt Nam thả hết tù nhân chính trị, thể hiện sự tôn trọng cơ bản cho các quyền con người mà chúng ta coi là chuyện đương nhiên ở Mỹ”.

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s