Thư Khẩn cấp kính gửi đến tất cả Hội đoàn người Việt chống VC tại Mỹ

Phải có biện pháp cho những kẻ phản bội lời thề Trong biện pháp cấm chỉ những người mang hộ chiếu 7 nước Hồi giáo vào Hoa Kỳ, hôm nay tại sân bay Le Caire nhà đương cuộc từ chối 5 hành khách mang t…

Nguồn Thư Khẩn cấp kính gửi đến tất cả Hội đoàn người Việt chống VC tại Mỹ

Ho Thi Phuong Mai: Đúng vậy, cái bọn ăn cháo đá bát, ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản, nói xấu Mỹ, lũ nịnh bợ cộng sản trong 23 tấm hình này cần phải bị trục xuất về về vietnam cho bọn nó sống với cộng sản đến hết đời,,,oh,,yes,,,ý kiến hay,,,


Son Cao: Tôi rất đồng ý với đề nghị này, cần tống đầu mấy thằng Việt gian thân cộng này trở về VN vì chúng là VC không có lý do gì được hưởng chính sách nhập cư của Mỹ .

Trinh Ngoc Toan: Yêu cầu chính phủ Mỹ trục xuất lũ “ăn cơm Mỹ thờ ma cộng sản” những bộ mặt trong tấm ảnh này, với lý do làm mất “ổn định” (lủng đoạn và chia rẻ) cộng đồng tỵ nạn cộng sản tại Mỹ.
https://scontent-lax3-2.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/16387085_1745057565811057_6311447515485311589_n.jpg?oh=a38dc116bd8ce4aeb8cb0de748b08c02&oe=59193586

Van Bui: Đề nghị chính phủ HOA KỲ cho đám này về xứ “thiên đường” để được hưởng phúc của thằng bác hồ chó minh của chúng nó.

Michael Nguyen: Rất là phải phải nên làm lắm? Nếu không làm được thì bọn này chúng nó sẽ cười vào mũi Cộng Đồng Tị Nạn Cộng Sản của chúng ta đấy? hihi

Ngoc Quynh Dang đã chia sẻ bài viết của Việt Khang.

…. Suy diễn từ sự kiện nầy, “những người Việt tỵ nạn chính trị cộng sản, từng khai trước HCR rằng tánh mạng họ sẽ bị đe dọa, sẽ gặp nguy hiểm bất thường nếu họ vẫn sống ở Việt Nam. Họ đã thề nguyền không bao giờ trở lại VN, nếu đất nước này vẫn còn bị cai trị bởi Việt cộng.

Họ được cấp thẻ xanh vào thường trú trên đất Mỹ. Một số trong lớp tỵ nạn này lợi dụng tấm thẻ xanh để ra vào VN, không những tạo ra sự bất ổn trong CĐNV tại Mỹ mà còn tiếp tay cho Vc.

Hằng năm họ hưởng lợi tức từ xã hội Mỹ, dùng tiền của nước Mỹ để gửi về VN hàng tỷ dollars để nuôi chế độ Vc, họ trở về vui chơi với chế độ mà họ đã trốn chạy và đã thề nguyền sẽ không chấp nhận nó, vậy họ có còn được chính thức thừa nhận là người tỵ nạn chính trị trên đất Mỹ nữa hay không?….

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s