Kịch bản Nga-Ukraine liệu có diễn ra ở Việt-Nam?

Kịch bản Nga-Ukraine liệu có diễn ra ở Việt-Nam?
http://www.chinhluanvn.com/2014/03/kich-ban-nga-ukraine-lieu-co-dien-ra-o.html#.UyfgOomu8Fc.facebook

Người Trung Quốc đang ồ ạt tràn sang Việt Nam. Phải chăng là quá trình sáp nhập Việt Nam thành 1 tỉnh tự trị của Trung Quốc vào năm 2020 theo Hội nghị Thành Đô đang được ĐCSVN tiến hành? Hay kịch bản Nga-Ukraine ắt hẵn sẽ diễn ra ở VN ?
http://laodong.com.vn/kinh-te/du-khach-trung-quoc-ket-cung-cua-khau-mong-cai-va-vinh-ha-long-647943.bld

Xong rồi nha bà con… Tầu cộng và Việt Cộng đã nhập làm một ???

93 triệu người dân Việt Nam chuẩn bị ngàn năm Việt Nam thuộc …là vừa.

Bọn chúng bắt đầu thực thi hiệp định thành đô biến VN thành tỉnh lỵ của tầu vào năm 2020 rồi đó.

Đầu tiên chúng sẽ cho quân đội trà trộn vào đám người du lịch (đạo quân thứ 5), sử dụng người đi du lịch mua nhà, mua đất, lấy vợ, lấy chồng, dần dần đồng hóa người Việt.

Các thành phố có nhiều người tầu sinh sống sẽ mau chóng biến thành phố tầu như Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương… Hiện tại, bọn chúng sẽ lấy Hà Tĩnh làm cứ điểm phòng thủ để khi có biến, ngay lập tức sẽ cắt đứt VN thành 2 cho dễ khống chế miền Bắc.

Người Trung Quốc đang ồ ạt tràn sang Việt Nam. Phải chăng là quá trình sáp nhập Việt Nam thành 1 tỉnh tự trị của Trung Quốc vào năm 2020 theo Hội nghị Thành Đô đang được ĐCSVN tiến hành? Hay kịch bản Nga-Ukraine ắt hẵn sẽ diễn ra ở VN ?

“Với tình hình XH rối ren, phức tạp như vậy. Sự xung đột giữa người dân VN và người TQ không thể không xảy ra khi người TQ tràn vào VN ngang tàng như nhà của họ không cần Visa hay bất cứ thủ tục nhập cảnh nào và trên thực tế đã có nhiều và hầu như kết quả phần thua thiệt luôn về phía nhân dân VN vì côn an và chính quyền sở tại đã đứng về phía giặc.

Với âm mưu thôn tính xâm lăng VN của bọn bành trướng Bắc Kinh luôn ẩn tàng âm ỉ và chờ thời cơ. Thế thì kịch bản bảo vệ người Tàu, người nói tiếng Tàu…vì nhân đạo, bảo vệ con người và tài sản của Hoa kiều chắc chắn sẽ xảy ra với sự tiếp tay đắc lực của CS Ba Đình.

Thủ đoạn dùng đội quân thứ 5 này gây xách động, trá hình xúc phạm đến quyền lợi, mạng sống của Hoa kiều…thế là Trung cộng động binh, lửa sẽ nổi lên khắp đất trời VN thân yêu trong một ngày không xa. Kịch bản Nga-Ukraine ắt hẵn sẽ diễn ra ở VN.”

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s