Đánh Syria để chấm dứt chiến tranh với một trong những chế độ độc tài: North Korea, CSChina và CSViệt Nam cũng nên nhìn nhận tội lỗi để xám hối kẻo không kịp.

Đánh Syria để chấm dứt chiến tranh với một trong những chế độ độc tài: North Korea, China và CSViệt Nam cũng nên nhìn nhận tội lỗi để xám hối kẻo không kịp.

Nạn nhân trong vụ tấn công bằng vũ khí hóa học tại Khan Sheikhoun, tỉnh Idlib province, Syria, 4 tháng Tư, 2017.

Trích đoạn bài phát biểu của Tổng thống Donald Trump sau vụ tấn công của Hoa Kỳ nhắm vào một căn cứ không quân tại Syria:
“Nhà độc tài Syria Bashar al-Assad đã tiến hành một vụ tấn công hóa học tồi tệ nhắm vào những thường dân vô tội, sử dụng một loại chất độc thần kinh gây ra cái chết của đàn ông, đàn bà và trẻ nhỏ. Đó là cái chết từ từ và đau đớn cho rất nhiều người. Ngay cả những đứa bé xinh xắn cũng bị giết hại một cách tàn độc bởi vụ tấn công man rợ này. Không đứa con nào của Chúa đáng phải chịu những điều kinh khủng này…”

Trong lúc Tổng Thống Donald Trump ngồi đối diện Chủ Tịch Tập Cận Bình của Trung Quốc trong buổi tiệc tại khu nghỉ mát Mar-a-Lago, Florida, các chiến hạm Mỹ bắn khoảng 50 – 60 hỏa tiễn hành trình Tomahawk vào một căn cứ không quân Syria.

Trưởng Văn Phòng Đại Diện VOA tường thuật từ Florida, cho biết Tổng Thống Trump đã ra lệnh khai hỏa, và khẳng định không có gì tranh cãi về việc Syria đã dùng “vũ khí hóa học bị cấm.”

Hoan nghênh quyết định của Tổng Thống Donald Trump tiêu diệt các chế độ độc tài này! Nếu quý vị đã xem Video Clip nạn nhân bị hành hạ oằn oại vì vũ khí hóa học của bè lũ độc tài gian ác giết dân, quý vị sẽ khủng khiếp vì mức tàn độc của nó. Hành động của ông Trump là đúng lúc để ngăn chặn thảm họa cho nhân loại. Hoàn toàn ủng hộ Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump.

Sẳn dịp Tổng Thống Trump ngồi đối diện Chủ Tịch Tập Cận Bình của Trung Quốc trong buổi tiệc tại khu nghỉ mát Mar-a-Lago, Florida, đã ra lệnh khai hỏa 60 hỏa tiễn hành trình Tomahawk vào một căn cứ không quân Syria, loại hỏa tiển này chính xác đến độ chỉ chênh lệch mục tiêu trong vòng 1-3 mét, trước tiên là để dằn mặt anh Bình và thằng nhóc Ủn luôn! Và cũng trong dịp này ông Trump làm cho những thằng độc tài côn đồ chuyên khủng bố đàn áp dã man người dân cho bọn chúng lạnh gáy chơi! he he he…

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s