Mời nghe: Video Clip này bị Cộng sản Hà nội ép YOUTUBE chặn ở VN, làm ơn chia sẻ và tải về. Hãy phá vỡ rào chắn tự do thông tin, tự do ngôn luận.

Mời nghe: Video Clip này bị Cộng sản Hà nội ép YOUTUBE chặn ở VN, làm ơn chia sẻ và tải về. Hãy phá vỡ rào chắn tự do thông tin, tự do ngôn luận.

HUỲNH QUỐC HUY – GHÉT MỸ YÊU TRUNG – CÚ LỪA LỊCH SỬ CỦA ĐẢNG CSVN !!!

Xuất bản 20 thg 3, 2017
“NHÌN THẲNG NÓI THẬT”: GHÉT MỸ YÊU TRUNG – CÚ LỪA LỊCH SỬ CỦA ĐẢNG CSVN !!!

”KẾT QUẢ CỦA “CÚ LỪA THẾ KỶ” NÀY:
- Đất đai biển đảo Việt Nam mất dần về tay TQ, kẻ mà đảng ép buộc chúng ta phải YÊU.

- Chính trị, Kinh tế, Văn hoá, Xã hội, An ninh, Quốc phòng… tất cả đều phụ thuộc và bị thao túng bởi TQ, kẻ mà đảng bắt buộc chúng ta phải YÊU.

- Dân tộc chúng ta đang bị các đại dự án Formosa Miền Trung, Bô-xít Tây Nguyên, Nhà máy giấy Lee&Man ĐBSCL, 21 nhà máy điện hạt nhân di động trên Biển Đông… đều là mầm mống huỷ diệt hệ sinh thái, diệt chủng, tiêu diệt lần mòn các thế hệ con cháu của VN… đều được xây dựng bởi TQ, kẻ mà đảng ép chúng ta phải YÊU…”

Thật là kinh hoàng khi nghe Quốc Huy vạch trần sự độc ác của tụi quỷ đỏ cộng sản ở VN. Trong mơ tui cũng không nghĩ tới những trò tra tấn dã man như vậy. CIA Mỹ chỉ dùng waterboarding để tra tấn tụi khủng bố mà đã bị quốc hội Mỹ lên án tùm lum. Thật không sai khi nói đảng quỷ đỏ cộng sản mới là tụi khủng bố độc ác nhất thiên hạ.
Cám ơn Huy đã chia sẽ những tin tức này.

Nên làm băng gôn bằng tiếng Anh để tố cáo đến quốc tế nhìn vô và giúp đỡ người dân VN…giờ nhìn thẳng vấn đề luôn..không nói về formosa nữa… ” dân chúng tôi không cần đảng chủ nghĩa cộng sản, chúng tôi cần thành lập chính phủ mới trưng cầu dân ý, tự do “

Chuyện quan trọng bây giờ tất cả nên đình công, bãi thị, bãi khóa, bất tuân nhân sự… đi đòi người em Hóa và những người TNLT đã đang bị cầm tù.
Nghe nhiều live stream của Huy thú thật tôi kinh hoàng về bọn CSVN, ghê rợn qúa; nhìn mặt bọn CSVN tôi thấy họ cũng giống là người mà sao họ tàn ác hơn qủy dạ xoa .

Quốc Huy giải thích sự tra tấn thật dã man và chí lý như thế này thì tụi cộng sản nó chỉ có ngọng và câm luôn, làm sao tụi nó ngụy biện lại. Ha..ha… Thật là hay. Tui nghe mà tui thấy đã quá xá.

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s