TƯỞNG NHỚ và TRI ÂN đến Cựu Chiến binh Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ và 58 ngàn Chiến sĩ Tự do Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ cùng chung vai sát cánh với QLVNCH để ngăn chận làn sóng đỏ CS tràn xuống ĐNÁ

TƯỞNG NHỚ và TRI ÂN đến Cựu Chiến binh Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ và 58 ngàn Chiến sĩ Tự do Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ cùng chung vai sát cánh với QLVNCH để ngăn chận làn sóng đỏ CS tràn xuống ĐNÁ, họ đã HY SINH vì bảo vệ tự do hoà bình thế giới và bảo vệ nền dân chủ tự do thanh bình cho gần 20 triệu đồng bào Miền Nam cùng Chính thể Dân cử VNCH và Lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ.
Chính xác 100%. Đây là sự thật

Organizing For Action . OFA ban đầu đã chia sẻ:
NHỮNG BỨC ẢNH VÀ VIDEO CLIP CHƯA TỪNG ĐƯỢC CÔNG BỐ .
LÍNH MỸ BẢO VỆ NGƯỜI DÂN TRƯỚC SỰ XÂM LỰỢC CỦA VỊỆT CỘNG ????

Cảm Ơn Người Lính Mỹ Năm Xưa ( Di cư 1954 – cứu giúp Thuyền Nhân 1975 )

Các bạn trẻ Việt Nam nên biết rằng , khi giao tranh , người Hoa Kỳ rất sòng phẳng : không đánh vào người dân vô tội .
Biết được những đặc điểm đó , cộng sản Việt Nam , đã lợi dụng người dân , bám sát dân , bắt dân làm bia đỡ đạn cho bọn chúng , chiến tranh buộc phải chết chóc giữa hai bên , người dân vô tội cũng không ngoại lệ : vì bọn chúng đeo bám vào dân , như đã nói trên , rồi quy tội cho lính Mỹ tàn ác , giết dân lành : không như các bạn suy nghĩ đâu .

Đó chỉ là những lời Tuyên Truyền xảo trá trên báo chí , bút mực , hệ thống đài phát thanh một chiều : nhằm che đậy TỘI ÁC của bọn chúng , bọn cộng sản Việt Nam và nhà nước NGU DÂN này , để bọn chúng dễ cai trị : nhằm đem NHỮNG QUYỀN LỢI đến cho BỌN CHÚNG HƯỞNG THỤ : quyền lực – quyền lộc : nhà cao , cửa rộng , xe hơi , gái gú , vật chất xa hoa…

Bản chất của CSVN chỉ biết ĐÀN ÁP người dân , HÈN với giặc Tầu, ĂN LƯƠNG từ thu thuế của người dân, lại còn THAM NHŨNG + NHŨNG NHIỄU nhân dân. Nghĩa vụ quân sự nhằm phục vụ cho Đảng và Nhà nước mà bọn chúng đang cai trị dân đen Việt Nam : chứ không phải BẢO VỆ cho NHÂN DÂN và ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM : như các bạn trẻ đã từng nghĩ đâu . Các Bạn hãy HIỂU cho.
OFA

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s