LỜI THÚ TỘI KINH HOÀNG CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM – Trúc Giang MN

Nguồn LỜI THÚ TỘI KINH HOÀNG CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM – Trúc Giang MN

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to LỜI THÚ TỘI KINH HOÀNG CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM – Trúc Giang MN

 1. trinhngoctoan // Tháng Tám 2, 2014 lúc 7:44 sáng
  Người Việt Nam cần nên biết những sự thật cần phải biết này !!!

  Tin Trung Quốc: 8/01/2014 “Gần 9.000 tàu cá Trung Quốc tiến ra Biển Đông…” 9.000 hoặc 200 ngàn tàu cá Trung Quốc tiến ra Biển Đông hay cho dù ngay bây giờ Trung cộng có xua quân lấy cả VN đi nữa, thì hình như lúc này Người Việt Tỵ Nạn CS ở Hải Ngoại “THỨC TỈNH” vì đã tỏ tường lắm rồi, không còn quan tâm đến nữa, bởi chẳng làm gì được, kể cả Mỹ nếu Trung cộng không xâm phạm đến quyền lợi của Mỹ.(để thực hiện theo mật chiếu “để trả đũa” Mỹ của Trung cộng, bí thư Thành ủy VC Phạm quang Nghị “ngu xuẩn” vừa sỉ nhục Thượng nghĩ sĩ John McCain bằng hai chữ “giặc lái” trên bức tranh vc nghị tặng Ngài)

  Trong khi đó 87 triệu người dân trong nước “phớt tỉnh ăng lê” chỉ có một số người lên tiếng tỏ ra yêu nước chống Tầu cộng xâm lược, thì bị VC bắt bớ đánh đập dã man rồi đưa vô tù kêu án nặng nề thấy có nghịch lý không? Vã lại thằng VC nó đã ký kết giao VN cho Trung cộng rồi, có văn bản hẳn hoi từ thời Hồ chí minh còn sống CHO NÊN NÓ ĐÂU DÁM KIỆN như Philippines.
  Theo nhận xét chung từ ngày Trung cộng xâm phạm lãnh hải và đặt giàn khoan trong vùng biển đặt quyền kinh tế VN (thềm lục địa của VN) một cách ngang nhiên trắng trợn, mà công luận quốc tế đều lên tiếng cho đó là sai trái và kêu gọi csVN kiện Trung cộng ra tòa án quốc tế.

  Đến khi đó thì csVN mới lên tiếng, nhưng lên tiếng một cách yếu ớt chiếu lệ, trái lại nhà cầm quyền csVN còn cho công an thẳng tay trấn áp, bắt bớ, đánh đập dã man những người dân vì ‘bức xúc’ đi biểu tình chống Trung cộng xâm lược???
  Cho nên, nếu bây giờ còn có ai gọi là “nguy cơ mất nước” thì nhất định là sai. Tình trạng gọi là nguy cơ đã biến thành hiện thực có chứng minh rồi. Đất nước ta đã thực sự mất vào tay Tầu cộng. Đó là một sự thật hiển nhiên. Tuy rằng trên bình diện công pháp và đối với thế giới, VN vẫn là 1 quốc gia có chủ quyền nhưng nhìn vào thực tại của tình hình đất nước, rõ ràng người VN đã mất nước vào tay người Tầu từ lâu.

  Những thực tế chứng minh:

  1. Những đô thị Tầu mà người Việt gọi là khu phố Tầu mọc lên nhan nhản khắp nơi từ Bắc chí Nam. Theo một người biết rành chuyện trong nước nói ra, phố Tầu do người Tầu làm chủ, do quan chức Tầu cai trị. VGCS (Việt gian cộng sản) không có quyền sớ rớ tới. Họ trưng bảng hiệu Tầu, sống phong tục Tầu, nói tiếng Tầu, lập trường Tầu cho con em học, bán buôn đồ Tầu, chịu luật lệ Tầu chi phối. Nó khác với China Town ở San Francisco, vì China Town do chính quyền thành phố quản trị. Tóm lại, các khu phố Tầu thực sự là những nước Tầu thu gọn nằm trong lãnh thổ VN.

  2. Những khu mỏ quặng, Những khu rừng thượng nguồn, những đồn điền cây công nghệ người Tầu sang chiếm cứ và khai thác. Công nhân là bộ đội Tầu cải trang. Khu vực khai thác, tuyệt đối người VN, kể cả bọn cầm quyền và công an không được héo lánh tới. Đây thực tế là những khu vực đóng quân của Tầu, quân số có nơi vượt cấp quân đoàn. Sách lược xâm thực này nhắm hai lợi ích vừa kinh tế, vừa quân sự. Phải kể đến nữa là 80% các công trình xây dựng trong nước do người Tầu trúng thầu với giá rẻ mạt. Hãng Tầu sử dụng công nhân Tầu. Từ kiến trúc sư vẽ đồ án cho đến người lau nhà, nấu bếp đều là Tầu, trong khi giới trí thức, sinh viên tốt nghiệp và giới thanh niên công nhân VN thất nghiệp đầy đường.

  3. Người Tầu ra vào VN tự do như đi trên đất Tầu không cần passport, không cần visa, công an phải chừa mặt không giám xét giấy tờ. Chúng muốn ở đâu và ở bao lâu cũng được, nhà nước VGCS không dám kiểm soát. Dân Tầu phạm pháp trên đất nước VN, luật pháp VN không được quyền xét xử. Thường dân Tầu say xỉn phá phách ngoài đường, chọc gái giữa đám đông, người dân địa phương khôn hồn thì đi trốn để tránh vạ lây. Nếu thưa kiện, công an sẽ đứng về phía bọn Tầu làm bậy.

  4. Cách Tầu xâm lăng VN hữu hiệu nhất là tiêu diệt nền kinh tế VN. Hàng hóa Tầu đổ vào VN qua cửa khẩu không phải đóng thuế. Xài hàng Tầu rẻ hơn hàng sản xuất tại quốc nội rất nhiều. Các hãng xưởng VN đang chết dần chết mòn, hoặc sống thoi thóp và chật vật. Dân VN ngày nay xài hàng hóa Tầu, xem phim Tầu, tập tễnh phong hóa Tầu nên trở thành Tầu lúc nào mà không biết.
  5. Các đường lối chính sách quốc gia đều học theo Tầu. Tầu làm trước, VN bắt chước làm theo sau. Mỗi khi có chuyện lớn, bọn lãnh đạo VGCS đều phải sang lãnh chỉ thị từ Bắc Kinh. Tổng bí thư đảng CSVN không hơn không kém là tên thái thú địa phương được thiên triều đặt lên để cai trị dân Việt… vân vân và vân vân…
  Như vậy thì chủ quyền quốc gia ở đâu mà không bảo là mất nước ???

  Tình trạng Tầu hóa này trải qua chừng vài thế hệ nữa thì VN sẽ trở thành quận huyện của Tầu là chắc chắn. Hiện còn lại chuyện đôi khi xẩy ra như việc hải quân Tầu bắn giết ngư phủ VN, cắt cáp tàu thăm dò của VGCS v.v. bất quá chỉ đáng ví như những roi đòn quất vào mông đứa trẻ ngỗ nghịch hay “đứa con hoang đàng” không nghe lời dậy bảo. Hoặc, những tiếng nói đe dọa chiến tranh từ cửa miệng các quan chức Tầu coi như tiếng ông chủ rầy la đứa đầy tớ chểnh mảng công việc cho nó đi vào khuôn phép. Thế thôi.
  Vào lúc này, không thể có chuyện nước Tầu xua quân xâm chiếm VN như hồi năm 1979 chúng dạy cho VN một bài học. Xét về các mặt lợi ích chính trị, quân sự, cũng như kinh tế, nước Tầu chẳng dại gì mà làm như vậy. Trước sau bề nào VN cũng phải nằm gọn trong tay rồi thì tội tình gì Tầu cộng phải nhọc công mà gây chiến tranh. Cách thôn tính hòa bình bằng sách lược chiến tranh không tiếng súng đã tỏ ra hữu hiệu không phải là thượng sách sao?

  Cho nên, điều mà nhiều người quan tâm vào lúc này, gọi nó là Biển Đông Dậy Sóng, chỉ là màn khói (tung hỏa mù) của bọn xâm lược lẫn lũ bán nước tung ra cho những nhu cầu chiến lược riêng của chúng mà thôi.

  Tầu muốn bành trướng chủ nghĩa Đại Hán, hơn nữa cần có cơm gạo để nuôi một tỷ rưỡi dân, và cũng cần có đất để di dân (bằng chứng Tầu ngưng không mua gạo Thái) VGCS bán nước, bằng mọi giá cần thu gom đất đai ruộng vườn tài nguyên “thu hồi cưỡng bức” cho Đại Hán theo thỏa hiệp Công Hàm 1958 & Hội Nghị Thành Đô 1990 (*) đồng thời khủng bố bịt miệng bóp cổ xiết chặc người dân mọi mặt về một mối cho dễ bề cai trị theo đúng khuôn phép như Tây Tạng Hong Kong Ma Cau…

  Chúng muốn chạy tội bán nước trước nhân dân và lịch sử và rất sợ bị trả thù nên chúng cần phải dẹp tan ngay tức khắc sức chống đối của mọi thành phần mà chúng gọi là “thế lực thù địch” cả trong lẫn ngoài nước.

  Trong khi đó người Việt Tỵ Nạn CS Hải Ngoại họ đang sống sung túc giàu sang hạnh phúc, thực phẩm thì cao lương mỹ vị dư thừa, tiện nghi thì đầy đủ hiện đại… có đầy đủ quyền lợi, quyền tự do dân chủ nhân quyền, đời sống của một người dân Mỹ bình thường cũng hơn hẳn hàng trăm ngàn người dân VN, thì mắc mớ gì đến họ mà phải quan tâm? để thằng VC nó chữi bọn khủng bố, lũ phản động, thế lực thù địch…chống phá này nọ!?

  Xin đồng bào cả nước cùng các bậc sỹ phu, các vị nhân sỹ trí thức, các thanh niên sinh viên học sinh cần nên quan tâm, nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích, nhận xét và cảnh giác điều này, cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn CS Hải Ngoại chỉ lên NEC WEB thông tin cho dân trong nước để biết “tự vệ chính đáng” cho bản thân với những tin tức bị bưng bít lừa bịp hay VC truyên truyền láo khoét mà thôi, vì ở ngoài này không làm gì được hơn nữa.

  trinhngoctoan’s Blog
  (*) Hội Nghị Bí Mật Thành Đô 1990 – 2020:
  Nguồn: http://big5.xinhuanet.com/gate/big5/news.xinhuanet.com/book/2008-01/02/content_7340154_1.htm

  Do Nhà nghiên cứu Hán Nôm Gs. NGÔ ĐỨCTHỌ:
  http://ngoducthohn.blogspot.com/2012/12/hoi-nghi-thanh-o.html

 2. lien le nói:

  Anh Trịnh -Ngọc-Toàn viết bài quá hay.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s