Kính mời 93 triệu người dân trong nước và 4 triệu người Việt hải ngoại xem: Đây là bằng chứng cụ thể nơi tụi con ông cháu cha của cộng sản Việt nam mua nhà để chuồn qua Mỹ ở…

Kính mời 93 triệu người dân trong nước và 4 triệu người Việt hải ngoại xem: Đây là bằng chứng cụ thể nơi tụi con ông cháu cha của cộng sản Việt nam mua nhà để chuồn qua Mỹ ở… sau khi giao 93 triệu dân và đất nước VN cho lũ giặc Hán cộng Trung Nam Hải.

Vietnam Plus
Xuất bản 25 thg 11, 2017

Xin mời 93 triệu người dân xem: đây là nơi tụi con cháu của cộng sản Việt Nam mua để chuồn qua Mỹ ở nè ! Đây là IRVINE CITY, CALIFORNIA USA. Nơi tụi con ông cháu cha của cộng sản Việt Nam mua để chuồn qua Mỹ ở nè!

Cũng xin giải thích thêm cho cả 93 triệu người dân Việt Nam hiểu, lũ nó mua bằng TIỀN MẶT (CASH) không phải là xách nguyên bao tiền mua, mà là tiền trong tài khoản của lũ quỷ đỏ (đã mưu kế chuyển qua bằng nhiều hình thức khác nhau ví dụ dùng công ty làm ăn chuyển qua…)

Việt cộng ăn cắp tài tình, sau khi chiếm đoạt miền Nam, chúng từ vô sản ăn hang sống lỗ hang hầm địa đạo.., chúng đi làm cách mạng từ vô sản tới vô số là tài sản. Từ đánh Mỹ cứu nước tới chạy qua Mỹ cứu tài sản, sô số là sản của chúng.

Advertisements

About trinhngoctoan

trinhngoctoan's Blog
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s