“PHẢI LẤY LẠI NHỮNG GÌ TA ĐàMẤT”

Rất mong các thanh niên sinh viên giới Trẻ đang mang trong người dòng máu Việt Tộc, không phân biệt Bắc Trung Nam, không phân biệt Quốc nội hay Hải ngoại. Xin các bạn thanh niên sinh viên Trẻ hãy sắn tay áo cùng nhau đứng lên để chung lo cho đại cuộc của Dân Tộc thoát được tai kiếp này.
Rất mong các bạn hãy quan tâm đến vận mệnh đất nước với bất cứ phương tiện nào mà khả năng mình sẳn có, cho dù lên tiếng trên bàn phím, vì các bạn có lên tiếng thì mọi người mới biết đến mà tránh hay ít lắm cũng có thêm một số hiểu biết hay kiến thức để đề kháng cho bản thân họ. Nhìn một cách tổng quát về tình hình chung của đất nước thì đang bế tắc nhiều mặt, nợ xấu ngập tràn các đại xí nghiệp, các ngân hàng nhà nước, cơ sở lớn kinh doanh…
Chỉ có các thanh niên sinh viên thế hệ Trẻ hôm nay mới đũ yếu tố điều kiện mỡ cánh cửa lớn của Dân tộc thoát khỏi ách nô lệ ngoại bang, mà đã do chính Hồ chí minh và tập đoàn độc tài đảng cs ở VN gây ra 83 năm qua (1930-2013) biết bao là thảm cảnh đau thương cho Việt Tộc mà hiện giờ đang trên đà mất nước như Tây tạng .
Đại họa mất nước chính do Hồ chí minh mang cái chủ nghĩa quái thai, chủ nghĩa CS và 2 lá cờ (cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm) đem về áp đặt lên đất nước VN, đồng thời Hcm đã “rước voi Hán man về dầy mã Tổ VIỆT”, làm cho huynh đệ tương tàn, nồi da xáo thịt, chia lìa cốt nhục, mất đất đai ruộng vườn, tan nhà nát cửa, dân oan đầy dẫy từ Bắc chí Nam .
Và đang từng ngày, từng giờ âm thầm tiêu diệt những nhân tài, những nhà trí thức, những đấng anh hùng bất khuất, những anh thư nữ kiệt , những nhân sĩ yêu nước, các bậc chân tu chính thống của các tôn giáo và đảng cs ở VN đã đang nâng quan điểm, chụp mũ vu cáo phạm tội một cách đê tiện bỉ ổi đối với các sinh viên và các thế hệ mai sau của Dân Tộc VN một cách hết sức thâm độc nham hiểm .
Điển hình qua các vụ xử án chống giặc Tầu xâm lược của các Bloggers, các Nhà Yêu Nước từ trước đến nay, phi lý và rừng rú của thời hoang dã bộ lạc vừa xảy ra, mà công luận thế giới thời hiện đại đều lên tiếng phê phán phỉ nhổ và tẩy chay, qua những vụ án chống giặc Tầu xâm lược, để bảo vệ tổ quốc của các Bloggers, các Nhà Yêu Nước từ trước đến hôm nay và suốt 83 năm đã giết hàng chục triệu người.
Đưa đất nước đến chổ bị lệ thuộc và sự kìm tỏa của Tầu, đồng thời với viễn ảnh trên đà mất nước diệt vong, nhân dân thì nghèo đói nhứt nhì trên thế giới khốn khổ lạc hậu mãi đến hôm nay với thế kỷ mới (TK 21) mà còn chậm tiến lạc hậu
Cũng từ đây, cơ hội nầy, cơ hội mà các thanh niên sinh viên thế hệ Trẻ hôm nay thể hiện lòng Yêu nước Yêu Dân tộc mà Đồng bào cả nước cùng cha anh chúng ta đã từng chờ đợi suốt hơn 59 (1954-2013) năm qua .

XIN ĐỪNG để đến lúc Tầu cộng trưng ra Văn bản HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ 1990 (*) trước Liên Hiệp Quốc cũng như bức CÔNG HÀM 1958 của Phạm văn Đồng vừa qua ở New York.
Dưới đây là bằng chứng có văn bản hẳn hoi không chối cãi :
(*) Nguồn: http://big5.xinhuanet.com/gate/big5/news.xinhuanet.com/book/2008-01/02/content_7340154_1.htm
Do Nhà nghiên cứu Hán Nôm Gs. NGÔ ĐỨC THỌ
http://ngoducthohn.blogspot.com/2012/12/hoi-nghi-thanh-o.html)
Và kèm theo đây bằng chứng của TIN TỪ WIKILEAKS
Năm 2020 Việt Nam sẽ là một tỉnh của Trung Cộng ? (Trung cộng đã xác nhận 100% là sự thật)
NẾU CÓ MỘT NGÀY…THẾ-GIỚI NẦY SẼ KHÔNG CÒN VIỆT-NAM ???
Wikileaks: VN Thành Khu Tự Trị của Hán Cộng (1990-2020) ???
(http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=cstftM4YYB0&list=PL8790C9514975AE3C)
Xin nhắc lại hiện nay đảng- nhà cầm quyền cs ở VN đã thực hiện theo HỘI NGHỊ BÍ MẬT THÀNH ĐÔ 1990 được 4/5 (1990-2013) đoạn đường rồi, chỉ còn 7 năm nữa thôi.
Cho nên đảng- nhà cầm quyền cs tại VN, bằng mọi giá ôm chân bọn Tầu cộng Hán man Nam Trung Hải Bắc Kinh không chối cải.
Thân mến.

Advertisements

3 Responses to “PHẢI LẤY LẠI NHỮNG GÌ TA ĐàMẤT”

 1. VÌ NƯỚC, VÌ ĐẠO QUÊN MÌNH.
  Tín Đồ Phật Giáo HÒA HẢO An Giang: Chúng Tôi Chấp Nhận Đương Đầu Với Cộng Sản Để Bảo Vệ “Đạo”

  Toán CA này tỏ ra rất hung hãn, ăn nói thô bạo như côn đồ, hăm đánh, hăm còng, hăm bắn đủ thứ . . . nhưng chẳng ai sợ hãi.
  Ngoài ra, hằng trăm gia đình cán bộ cốt cán PGHH Thuần Túy khắp các tỉnh Miền Tây đều bị CA dùng đủ mọi mánh khóe đe dọa, hoặc canh giữ ngày đêm công khai hay bí mật…

  Trích : “Trong một bức thư gởi cho Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Đức Huỳnh Giáo Chủ cũng thắng thắn phê bình chủ trương thân Tàu cộng sát hại người đồng chủng:
  Đồng bào nỡ giết nhau chi,
  Bang duật tương trì lợi lũ ngư ông . . .
  *
  * *
  Nước Nam Việt ở ven bờ Nam hải,
  Ngàn xưa từng chống Tàu họa xâm lăng,
  Bạch Đằng Giang công nghiệp ấy ai bằng,
  Quân Việt ít đánh tan Mông Cổ mạnh . . .”
  *
  * *
  Vì quan điểm ngăn ngừa họa xâm lăng Tàu cộng như vậy nên đảng csVN và Mao Trạch Đông đồng xem PGHH như là một trở lực đáng ngại nên phải áp dụng kế hoạch triệt tiêu PGHH và mở màn trận tuyến triệt tiêu PGHH là hành động thô bỉ, và bạo ngược của Trần Văn Giàu ngang nhiên xua hằng trăm Quốc Gia Tự Vệ Cuộc (Công An) đến bao vây văn phòng Đức Huỳnh Giáo Chủ ở đường Miche (Sàigon) để sát hại Ngài trong đêm 9-9-45 (sau khi Nhật đầu hàng) nhưng VMCS không thành công, và từ đó chương trình truy quét PGHH, csVN vẫn tiếp diễn cho đến ngày 17-4-47 tức là ngày 25 thàng 2 nhuần năm Đinh Hợi , chúng thành công trong vụ ám hại Đức Huỳnh Giáo Chủ lần thứ 2.
  Đại lược theo thời gian và không gian từ năm 1945 đến nay, 68 năm trôi qua, csVN thẳng tay truy sát PGHH trong mọi môi trường, trong mọi tình huống, trong mọi cơ hội . . . có thể được và số nạn nhân PGHH bị Việt Minh CS giết có trên 20.000 người . . . Hiện nay tại Phú Thuận , tỉnh Đồng Tháp còn một mồ chôn tập thể với 467 thi hài nạn nhân PGHH bị VMCS giết, và ở những nơi khác như ở Lôi Tự (Cần Thơ), Bến Tre, v.v. . . mỗi mồ chôn tập thể có đến hằng trăm thi hài.
  Đã nhiều lần tôi gởi thư thách thức nhóm chóp bu đảng csVN nếu có can đảm hãy đi với tôi đến khai quật những mồ tập thể đó hầu nhận rõ cái tội ác “Trời không dung, Đất không tha” của đảng csVN, nhưng đảng csVN vẫn mãi mãi im hơi lặng tiếng trong lúc vẫn mãi mãi tiếp tục truy sát PGHH .
  Đến nay, triển khai “Tàm thực kế”, Tàu cộng đã thành công 3 mặt trên 4 điểm chiến lược, còn điểm cuối cùng là Miền Nam.
  Miền Tây Nam Bộ VN là một vựa lúa, sẽ là một cơ sở hậu cần chiến lược đối với Tàu cộng trong kế hoạch bành trướng thành con Rồng Châu Á, tất nhiên Tàu cộng sẽ thúc đẩy nhóm tay sai phải tìm cách triệt tiêu những tập thể đối nghịch mà PGHH là đối tượng hàng đầu.
  Thế là PGHH phải bị csVN thẳng tay khủng bố trên mọi mặt là một việc phải xảy ra.
  Nhưng dù trước đại hiểm họa Tàu cộng, dù dưới lưỡi dao đổ tể của csVN, người tín đồ PGHH vẫn quyết tâm bảo vệ đất nước, vẫn quyết tâm bảo vệ Đạo pháp đến hơi thở cuối cùng theo lời chỉ dạy của Đức Huỳnh Giáo Chủ:
  Tử vì nước còn ghi linh miếu,
  Thác bởi nhà thanh sử danh bia.
  “Hưởng những tất đất, ăn những ngọn rau, muốn cho cuộc sống được dễ dàng, giống nòi được truyền thụ , ta cảm thấy bổn phận phải bảo vệ quê hương khi bị kẻ xâm lăng giày đạp. Bờ cõi vững lặng thân ta mới yên, quốc gia mạnh giàu ,mình ta mới ấm. Hãy tùy tài tùy sức, nỗ lực hy sinh cho xứ sở . . .”
  Đó là những lời vàng ngọc, người tín đồ PGHH dù phải xương tan thịt nát cũng chẳng bao giờ dám làm sai.
  *
  * *
  Ý chí và lập trường của người tín đồ PGHH là như thế đó, nhưng trước sức mạnh bạo tàn của Tàu cộng là một siêu cường quốc lại có sự hổ trợ của một nhóm VN tay sai “mãi quốc cầu vinh” thì PGHH khác nào một con én không bao giờ tạo được một mùa Xuân.
  Chống xâm lăng bảo tồn đất nước, chống độc tài toàn trị để phát huy Tự Do, Dân Chủ là việc làm, là trách nhiệm của toàn dân, hay ít nhất là đại bộ phận toàn dân.
  Ba mươi tám năm qua (1975-2013) dưới chế độ độc tài toàn trị của đảng csVN đã có không ít những cuộc trổi dậy của các thành phần chống cộng : Tôn giáo, Chính trị, Trí thức yêu nước, Cần lao, nông dân, sinh viên, học sinh, v.v. . . nhưng không đi đến thắng lợi cuối cùng là vì những cuộc trổi dậy này diễn ra đơn lẽ, mạnh ai nấy làm và mạnh ai nấy chịu hậu quả không có được sự hổ trợ tích cực và nhiệt tình không có sự ĐOÀN KẾT của các đoàn thể bạn để tạo thành một sức mạnh khả dĩ đương đầu được với csVN, nên dễ dàng bị CS đập tan.
  Đây là một kinh nghiệm thực tiễn, một khuyết điểm đáng lưu ý cần bổ túc trong hàng ngũ chống độc tài toàn trị để hành sử trên con đường xây dựng Tự Do, Dân Chủ, và chống xâm lăng Tàu cộng , bảo tồn dất nước.
  Một cây làm chẳng nên non,
  Ba cây chụm lại nên hòn núi cao.

  Là một chân lý, là một phương ngôn xử thế, là kim chỉ nam cho những con người muốn làm nên lịch sử từ việc nhỏ năm mười người cho đến hằng triệu người , hằng tỷ người . . . không có đoàn kết tất nhiên không có sức mạnh hợp quần, không có sức mạnh thì làm sao đi đến thành công được?
  Sứ mạng của chúng ta hiện thời là đang đứng trước đại nguy cơ “MẤT NƯỚC” do bàn tay xâm lược Tàu cộng là một siêu cường quốc mà chúng ta cứu nước chống xâm lăng Tàu cộng bằng thực lực của những tập thể lẽ loi thì có khác nào đem trứng chọi đá, làm sao thành công?
  “Phải biết người biết mình” là câu binh thơ gối đầu nằm của những người muốn làm nên lịch sử.
  Trong hiện tình của đất nước, chúng ta phải tạo một khối Đại Đoàn Kết Dân Tộc mới có đủ uy tín , mới có đủ THẾ và LỰC để:
  -Đẩy lùi độc tài toàn trị bên trong.
  -Đánh tan xâm lăng Tàu cộng bên ngoài.
  Có Đại Đoàn Kết Dân Tộc thì chắc chắn giặc xâm lăng nào ta cũng chiến thắng . . . chế độ độc tài nào ta cũng có thể giải thể hay đẩy lùi vào bóng tối.
  Chúng ta phải nhớ lại tấm gương sáng ngời “Hội Nghị Diên Hồng” của con Hồng cháu Lạc.”

  Qua nghĩa cử “hiên ngang dấn thân” của những người Trẻ Yêu Nước mà bị xử bản án nặng nề, không nương tay và giảm khinh của đảng csVN vừa xảy ra thời gian qua, đã chứng minh cụ thể là dưới chế độ độc tài toàn trị của đảng csVN hiện nay: “Chống xâm lăng Tàu cộng là một trọng tội ???”

  Chúng tôi là Tín đồ lúc nào cũng lo tu hành và hoàn thiện với giáo lý của PGHH nên những ngày lễ hoặc những ngày giỗ chúng tôi sẵn sàng đến tham dự, dầu hoàn cảnh có khó khăn đến mấy chúng tôi cũng vượt qua mọi chướng ngại. Đây là ước nguyện của chúng tôi. Chúng tôi chấp nhận đương đầu với chế độ cộng sản bằng mọi cách để bảo vệ Đạo cũng như bảo vệ Tôn giáo của chúng tôi.
  Đức Tin sẽ thắng sự chết !
  Thệ nguyện: “Một Đời Một Đạo Đến Ngày Chung Thân”
  PHẬT GIÁO HÒA HẢO Bất Diệt

 2. Những sự thật cần phải biết (Phần – Lịch sử lá cờ của dân tộc
  http://nuocvietphuongnam.blogspot.com/2013/06/nhung-su-that-can-phai-biet-phan-8-lich.html

  Hồ chí Minh đúng là tên tội đồ của VIỆT TỘC. (HCM chính xác là Việt gian CS)
  Dưới đây là một kết luận tóm tắc để khẳng định rằng: Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ là lá Cờ của Dân Tộc là biểu tượng của sự Tự Do Dân Chủ Công Bình và Bác Ái . Bằng chứng không chối cãi 21 năm (1954-1975) đứng dưới lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ 20 triệu đồng bào Miền Nam và hơn 1 triệu đồng bào Miền Bắc di cư có được Tự Do Hạnh Phúc Cơm No Áo Ấm.
  Còn hai lá cờ cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm là hai lá cờ ngoại lai. Vì :
  Từ ngày Hồ chí minh mang cái chủ nghĩa quái thai chủ nghĩa cs và 2 lá cờ = cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm đem về áp đặt lên đất nước VN, đồng thời Hcm đã “rước voi Hán man về dầy mã Tổ VIỆT” và từ ngày có 2 lá cờ đó xuất hiện đã làm cho huynh đệ tương tàn, nồi da xáo thịt, chia lìa cốt nhục, mất đất đai ruộng vườn, tan nhà nát cửa, dân oan đầy dẫy từ Bắc chí Nam.
  Và đang từng ngày, từng giờ âm thầm tiêu diệt những nhân tài, những nhà trí thức, những đấng anh hùng bất khuất, những anh thư nữ kiệt , những nhân sĩ yêu nước, các bậc chân tu chính thống của các tôn giáo và đảng cs ở VN đã đang nâng quan điểm, chụp mũ vu cáo phạm tội một cách đê tiện bỉ ổi đối với các sinh viên và các thế hệ mai sau của Dân Tộc VN một cách hết sức thâm độc nham hiểm .
  Điển hình qua các vụ xử án chống giặc Tầu xâm lược của các Bloggers, các Nhà Yêu Nước từ trước đến nay, phi lý và rừng rú của thời hoang dã bộ lạc vừa xảy ra, mà công luận thế giới thời hiện đại đều lên tiếng phê phán phỉ nhổ và tẩy chay, qua những vụ án chống giặc Tầu xâm lược, để bảo vệ tổ quốc của các Bloggers, các Nhà Yêu Nước từ trước đến hôm nay và suốt 83 năm đã giết hàng chục triệu người.
  Đưa đất nước đến chổ bị lệ thuộc và sự kìm tỏa của Tầu, đồng thời với viễn ảnh trên đà mất nước diệt vong, nhân dân thì nghèo đói nhứt nhì trên thế giới khốn khổ lạc hậu mãi đến hôm nay với thế kỷ mới (TK 21) mà còn chậm tiến lạc hậu chưa làm ra được một con đinh vít cho hoàn chỉnh chất lượng (1930-2013) Hồ chí minh đúng là tên tội đồ của VIỆT TỘC.
  Là người VIỆT NAM còn đầy đủ các giác quan trí tuệ của con người, còn biết phân biệt phải trái, trắng đen, đúng sai, tốt xấu, ngon dở, yêu ghét…nếu không là loài Động Vật “chỉ biết” hít, thở, ăn, ngũ, giao cấu và ĩa… thì không ai lại ca tụng vinh danh một chế độ thối nát đê hèn và 2 lá cờ đó, đã cúi đầu làm tay sai cho ngoại bang Tầu cộng là “kẻ thù truyền kiếp của Việt Tộc”, mà đứng đầu là tên Hồ chí minh tội đồ mà xưng tụng là cha già của dân tộc cả !?

  XIN ĐỪNG để đến lúc Tầu cộng trưng ra Văn bản HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ 1990 (*) trước Liên Hiệp Quốc cũng như bức CÔNG HÀM 1958 của Phạm văn Đồng vừa qua ở New York.
  Dưới đây là bằng chứng có văn bản không chối cãi :
  (*) Nguồn: http://big5.xinhuanet.com/gate/big5/news.xinhuanet.com/book/2008-01/02/content_7340154_1.htm
  Do Nhà nghiên cứu Hán Nôm Gs. NGÔ ĐỨC THỌ
  http://ngoducthohn.blogspot.com/2012/12/hoi-nghi-thanh-o.html)
  Và kèm theo đây bằng chứng của TIN TỪ WIKILEAKS
  Năm 2020 Việt Nam sẽ là một tỉnh của Trung Cộng ? (Trung cộng đã xác nhận 100% là sự thật)
  NẾU CÓ MỘT NGÀY…THẾ-GIỚI NẦY SẼ KHÔNG CÒN VIỆT-NAM ???
  Wikileaks: VN Thành Khu Tự Trị của Hán Cộng (1990-2020) ???
  (http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=cstftM4YYB0&list=PL8790C9514975AE3C)

  Xin nhắc lại hiện nay đảng- nhà cầm quyền cs ở VN đã thực hiện theo HỘI NGHỊ BÍ MẬT THÀNH ĐÔ 1990 được 4/5 (1990-2013) đoạn đường rồi, chỉ còn 7 năm nữa thôi.
  Cho nên hàng ngàn nhân sự lãnh đạo trung ương bộ chính trị đảng-nhà cầm quyền cs tại VN, bằng mọi giá “gạt bỏ mọi sĩ nhục dân tộc tính”… ôm chân bọn Tầu cộng Hán man Nam Trung Hải Bắc Kinh, để duy trì Quyền lực trong vai trò đảng Việt gian CS = Hán nô Thái thú CSBắcViệt khu tự trị VN.
  Nếu các bậc hiền triết, quí vị nhân sĩ trí thức cùng các thanh niên sinh viên… người dân trong nước còn thờ ơ , thì một ngày không xa người VN cũng như người dân Tây Tạng hiện giờ không tránh khỏi.

 3. Thứ ba, ngày 06 tháng tám năm 2013
  Internet! Internet ! Xử dụng Internet như là một loại vũ khí để phá tan chế độ độc tài
  Công Lý
  http://diendancongnhan.blogspot.com/2013/08/internet-internet-xu-dung-internet-nhu.html#more

  Muốn chiến đấu hiệu quả, muốn thắng trận, người lính phải gan dạ, dũng cảm, ý chí, quyết tâm, phải ngắm đúng kẻ thù mà bắn. Người lính cầm súng mà không muốn bắn; bắn mà không dám ngắm vào đối phương để bóp cò, người lính ấy nhất định phải là người lính thua trận, phải chết.

  Muốn đánh bại quân đội của kẻ thù, hãy bẻ gãy ý chí chiến đấu của quân đội ấy. Một quân đội được trang bị đầy đủ vủ khí với một tinh thần, ý chí bạc nhược, quân đội ấy nhất định phải bị đánh bại. Bên cạnh các yếu tố vủ khí, trang bị, chiến thuật, chiến lược, chỉ huy…CHIẾN TRANH TƯ TƯỞNG quyết định chiến trường.

  Bằng thông tin, Internet đem sự thật, tiến bộ đến cho con người khắp thế giới. Internet giúp thu hẹp không gian, thời gian. Internet giúp con người trên khắp thế giới hiểu, cảm thông nhau hơn, đến gần với nhau hơn bao giờ.

  Sự hợp tác của càng đông người chừng nào, sự hợp tác càng mạnh mẽ chừng nào giữa người trong nước với nhau… càng tốt chừng ấy, để hoàn thành mục tiêu chung, những mục tiêu chung.

  Với Internet, con người đang có thêm một phương tiện vô cùng hữu hiệu để giúp người Việt Nam chúng ta thực hiện sự hợp tác ấy vô cùng hữu hiệu và mau chóng. Hãy xử dụng và tận dụng Internet cho mục tiêu xây dựng sự đoàn kết quốc gia vì mục tiêu cứu nước khẩn cấp của người Việt Nam chúng ta.

  Internet hiểu theo một số khía cạnh là ảo, nhưng kỹ thuật, công dụng, mục đích, hiệu quả của nó là thật, vô cùng thật, vô cùng hữu hiệu. Hãy tận dụng những công dụng, sự hữu hiệu của Internet để hoàn thành khát vọng của toàn dân Việt Nam ta, các bạn Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ; các bạn là hiện tại, tương lai của nước Việt Nam. Hiện tại, tương lai của các bạn gắn liền với hiện tại, tương lai của nước Việt Nam.

  Thực hiện được sự hợp tác giữa người trong nước, lại có thêm sự trợ giúp của quốc tế, sự hợp tác quốc tế để hổ trợ cho mục tiêu chung ấy …khả năng thành công của người trong nước trong mục đích tự giải phóng mình khỏi họa xâm lăng, họa cộng sản càng lớn, càng chắc chắn.

  Chỉ cần chúng ta có ý chí, quyết tâm ở điều mình đang làm.

  – Hãy dùng Internet bẻ gảy, đánh bại ý chí của những tên bán nước.

  – Hãy dùng Internet để đoàn kết toàn dân.

  – Hãy dùng Internet để đánh bại âm mưu bán đứng toàn dân Việt Nam và lãnh thổ Việt Nam cho tên xâm lược Trung cộng, kẻ đang và sẽ gieo rắc đủ mọi thảm kịch trên quy mô lớn lao cho chín mươi triệu người dân Việt Nam trong nước và rãi rác khắp thế giới.

  Cùng nhau, người Đông Âu đã tự giải phóng họ khỏi ách nô lệ cộng sản. Người của cựu Liên Bang Xô Viết cũng đứng dậy tự giải thoát mình khỏi đại họa cộng sản thành công. Người Ai Cập, người Tunisie, người Libya…cũng đã thành công trong việc tự giải phóng mình.

  Người Đông Âu, cựu Liên Xô, Ả Rập làm được, người Việt Nam chúng ta cũng phải làm được. Mọi điều kiện khách quan dẫn đến thành công đã có sẵn, chỉ cần người Việt Nam chúng ta có ý chí. Với niềm tin không dời đổi, với ý chí sắt đá, công cuộc giải phóng Việt Nam khỏi ách nô lệ Trung cộng và họa cộng sản nhất định phải thành công.

  Chiến thắng đang chờ đợi những người ái quốc, lực lượng trẻ toàn quốc Việt Nam và đồng bào mọi tôn giáo luôn yêu chuộng đạo lý, công bằng, sự phát triển xã hội và sự sống còn của người Việt Nam, đất nước Việt Nam.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s