XIN ĐỪNG để đến lúc Tầu cộng trưng ra Văn bản HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ 1990 (*) trước Liên Hiệp Quốc cũng như bức CÔNG HÀM 1958 của Phạm văn Đồng vừa qua ở New York.

Hồ chí Minh đúng là tên tội đồ của VIỆT TỘC. ( HCM la Viet gian CS )
Dưới đây là một kết luận tóm tắc để khẳng định rằng: Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ là lá Cờ của Dân Tộc là biểu tượng của sự Tự Do Dân Chủ Công Bình và Bác Ái . Bằng chứng không chối cãi 21 năm (1954-1975) đứng dưới lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ 20 triệu đồng bào Miền Nam và hơn 1 triệu đồng bào Miền Bắc di cư có được Tự Do Hạnh Phúc Cơm No Áo Ấm.
Còn hai lá cờ cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm là hai lá cờ ngoại lai. Vì :
Từ ngày Hồ chí minh mang cái chủ nghĩa quái thai chủ nghĩa cs và 2 lá cờ = cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm đem về áp đặt lên đất nước VN, đồng thời Hcm đã “rước voi Hán man về dầy mã Tổ VIỆT” và từ ngày có 2 lá cờ đó xuất hiện đã làm cho huynh đệ tương tàn, nồi da xáo thịt, chia lìa cốt nhục, mất đất đai ruộng vườn, tan nhà nát cửa, dân oan đầy dẫy từ Bắc chí Nam.
Và đang từng ngày, từng giờ âm thầm tiêu diệt những nhân tài, những nhà trí thức, những đấng anh hùng bất khuất, những anh thư nữ kiệt , những nhân sĩ yêu nước, các bậc chân tu chính thống của các tôn giáo và đảng cs ở VN đã đang nâng quan điểm, chụp mũ vu cáo phạm tội một cách đê tiện bỉ ổi đối với các sinh viên và các thế hệ mai sau của Dân Tộc VN một cách hết sức thâm độc nham hiểm .
Điển hình qua các vụ xử án chống giặc Tầu xâm lược của các Bloggers, các Nhà Yêu Nước từ trước đến nay, phi lý và rừng rú của thời hoang dã bộ lạc vừa xảy ra, mà công luận thế giới thời hiện đại đều lên tiếng phê phán phỉ nhổ và tẩy chay, qua những vụ án chống giặc Tầu xâm lược, để bảo vệ tổ quốc của các Bloggers, các Nhà Yêu Nước từ trước đến hôm nay và suốt 83 năm đã giết hàng chục triệu người.
Đưa đất nước đến chổ bị lệ thuộc và sự kìm tỏa của Tầu, đồng thời với viễn ảnh trên đà mất nước diệt vong, nhân dân thì nghèo đói nhứt nhì trên thế giới khốn khổ lạc hậu mãi đến hôm nay với thế kỷ mới (TK 21) mà còn chậm tiến lạc hậu chưa làm ra được một con đinh vít cho hoàn chỉnh chất lượng (1930-2013) Hồ chí minh đúng là tên tội đồ của VIỆT TỘC.
Là người VIỆT NAM còn đầy đủ các giác quan trí tuệ của con người, còn biết phân biệt phải trái, trắng đen, đúng sai, tốt xấu, ngon dở, yêu ghét…nếu không là loài Động Vật chỉ biết hít thở và ăn, ngũ, đu., ĩa… thì không ai lại ca tụng vinh danh một chế độ thối nát đê hèn và 2 lá cờ đó, đã cúi đầu làm tay sai cho ngoại bang Tầu cộng là kẻ thù truyền kiếp, mà đứng đầu là tên Hồ chí minh tội đồ mà xưng tụng là cha già của dân tộc cả.
XIN ĐỪNG để đến lúc Tầu cộng trưng ra Văn bản HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ 1990 (*) trước Liên Hiệp Quốc cũng như bức CÔNG HÀM 1958 của Phạm văn Đồng vừa qua ở New York.
Dưới đây là bằng chứng có văn bản hẳn hoi không chối cãi :
(*) Nguồn: http://big5.xinhuanet.com/gate/big5/news.xinhuanet.com/book/2008-01/02/content_7340154_1.htm
Do Nhà nghiên cứu Hán Nôm Gs. NGÔ ĐỨC THỌ
http://ngoducthohn.blogspot.com/2012/12/hoi-nghi-thanh-o.html)
Và kèm theo đây bằng chứng của TIN TỪ WIKILEAKS
Năm 2020 Việt Nam sẽ là một tỉnh của Trung Cộng ? (Trung cộng đã xác nhận 100% là sự thật)
NẾU CÓ MỘT NGÀY…THẾ-GIỚI NẦY SẼ KHÔNG CÒN VIỆT-NAM ???
Wikileaks: VN Thành Khu Tự Trị của Hán Cộng (1990-2020) ???
(http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=cstftM4YYB0&list=PL8790C9514975AE3C)
Xin nhắc lại hiện nay đảng- nhà cầm quyền cs ở VN đã thực hiện theo HỘI NGHỊ BÍ MẬT THÀNH ĐÔ 1990 được 4/5 (1990-2013) đoạn đường rồi, chỉ còn 7 năm nữa thôi.
Cho nên đảng- nhà cầm quyền cs tại VN, bằng mọi giá ôm chân bọn Tầu cộng Hán man Nam Trung Hải Bắc Kinh không chối cải.
Thân mến.

Advertisements

2 Responses to XIN ĐỪNG để đến lúc Tầu cộng trưng ra Văn bản HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ 1990 (*) trước Liên Hiệp Quốc cũng như bức CÔNG HÀM 1958 của Phạm văn Đồng vừa qua ở New York.

 1. PHÓNG SỰ CỘNG ĐỒNG: HAI DÂN BIỂU ED ROYCE VÀ CHRISTOPHER SMITH HỨA SẼ QUAN TÂM ĐẾN TRƯỜNG HỢP CỦA HAI EM PHƯƠNG UYÊN VÀ NGUYÊN KHA
  Thursday, June 6, 2013Phóng sự CĐ: Hai Dân Biểu Ed Royce & Christopher hứa sẽ quan tâm đến hai em Phương Uyên và Nguyên Kha
  Tin Hoa Thịnh Đốn – Nhạc sĩ Trúc Hồ đang có mặt tại Hoa Thịnh Đốn cho biết anh đã tiếp xúc với hai Dân biểu Ed Royce và Christopher Smith để yêu cầu can thiệp về trường hợp của hai sinh viên trẻ Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha, và hai ông đã hứa đưa việc này vào cuộc điều trần diễn ra ngày hôm nay tại Hạ Viện Hoa Kỳ. Hai vị Dân biểu cũng tuyên bố sẽ làm mọi cách để đưa Việt Nam trở lại danh sách CPC tức danh sách những quốc gia bị quan tâm về vấn đề tự do tôn giáo. Hình ảnh của buổi điều trần được phóng viên SB-TN DC ghi lại như sau:

  http://sbtn.net/D_1-2_2-124_4-74296_15-2/phong-su-cong-dong-hai-dan-bieu-ed-royce-va-christopher-smith-hua-se-quan-tam-den-truong-hop-cua-hai-em-phuong-uyen-va-nguyen-kha.html

 2. XIN HÃY HÀNH ĐỘNG! ĐỪNG THƠ Ơ! VN ĐÃ và ĐANG MẤT RỒI ĐỒNG BÀO ƠI !!!
  Cho nên ngay hôm nay đồng bào ta cùng với Quí vị Nhân sỹ Trí thức, các bậc Lãnh đạo Tinh thần 5 Tôn giáo: Phật giáo, Công giáo, Tin Lành, PGHH, Cao Đài chính thống ,Quí bạn Sinh viên Học sinh, Đồng bào Dân Oan, các Blogs… hãy vùng lên giựt sập chế độ hiện hành đảng-nhà cầm quyền csVN bán nước này xuống, toàn dân cùng bầu chọn những người có tài có đức thành lập một chính quyền mới, thì may ra mới cứu được nước.
  Vì nước VN có một thể chế mới do toàn dân bỏ phiếu bầu lên qua “Trưng Cầu Dân Ý” với sự Giám sát và Công Nhận của Liên Hiệp Quốc, thì Tầu cộng không có lý do gì đòi nợ và những gì Tầu cộng ký kết với csVN đều không còn giá trị nữa.(cứu nước trước, còn vấn đề khác thì toàn dân sẽ quyết định sau)
  Toàn dân trong nước có hành động đứng lên Đồng Lòng Tẩy Chay Xóa Bỏ ĐCS, thì người Việt hải ngoại mới có lý do yểm trợ tiếp giúp tối đa về vật chất và tinh thần được.
  Vì từ ngày Hồ chí minh mang cái chủ nghĩa quái thai chủ nghĩa cs và 2 lá cờ = cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm đem về áp đặt lên đất nước VN, đồng thời Hcm đã “rước voi Hán man về dầy mã Tổ VIỆT” và từ ngày có 2 lá cờ đó xuất hiện đã làm cho huynh đệ tương tàn, nồi da xáo thịt, chia lìa cốt nhục, mất đất đai ruộng vườn, tan nhà nát cửa, dân oan đầy dẫy từ Bắc chí Nam.
  Và hiện tại đang từng ngày, từng giờ âm thầm tiêu diệt những nhân tài, những nhà trí thức, những đấng anh hùng bất khuất, những anh thư nữ kiệt , những nhân sĩ yêu nước, các bậc chân tu chính thống của các tôn giáo… Và đảng cs ở VN đã đang nâng quan điểm, chụp mũ vu cáo phạm tội một cách đê tiện bỉ ổi đối với các sinh viên và các thế hệ mai sau của Dân Tộc VN một cách hết sức thâm độc nham hiểm… Do sự điều động của bọn Rợ Hán Tầu Man Trung Nam Hải Bắc Kinh, mỗi ngày một công khai, đồng thời cũng phơi bày trắng trợn sự nhu nhược của tập đoàn “BÁN NƯỚC CẦU VINH” của đảng-nhà cầm quyền cs VN.
  Điển hình qua các vụ xử án chống giặc Tầu xâm lược của các Bloggers, các Nhà Yêu Nước từ trước đến nay, phi lý và rừng rú của thời hoang dã bộ lạc vừa xảy ra. Mà công luận thế giới thời hiện đại đều lên tiếng phê phán phỉ nhổ và tẩy chay, qua những vụ án chống giặc Tầu xâm lược, để bảo vệ tổ quốc của các Bloggers, các Nhà Yêu Nước từ trước đến hôm nay và suốt 83 năm (1930- 2013) đã giết hàng chục triệu người…
  Đưa đất nước đến chổ bị lệ thuộc và sự kìm tỏa của Tầu, đồng thời với viễn ảnh trên đà mất nước diệt vong, nhân dân thì nghèo đói nhứt nhì trên thế giới và đói khổ lạc hậu…thua kém hơn các nước láng giềng về thu nhập đầu người.

  Đồng thời Liên Hiệp Quốc cùng với Thông điệp mới của 8 nước (G8) hùng mạnh nhất thế giới “thật mạnh mẽ, rõ ràng, vừa cổ vũ các dân tộc còn bị áp bức đứng dậy đấu tranh không ngần ngại, vừa cảnh cáo rất nghiêm khắc mọi chế độ áp bức và đàn áp nhân dân.” Cũng như ngày xưa Hoa Kỳ đã từng giúp cho Nhật Bản, Đại Hàn, Đài Loan, Philipine…Rồi sau đó gỡ cái gọng kìm và sợi dây thòng lọng Tầu xuống, đồng thời đuổi bọn chúng cút ra khỏi đất nước.
  Nếu khi đảng-nhà cầm quyền csVN có hành động đàn áp mạnh bạo với người dân, Quốc tế mới có lý do can thiệp ngay, vì người dân biểu tình chỉ có BIỄU NGỮ và chỉ HÔ TO những gì viết trên biểu ngữ và kiến nghị không có vũ khí.

  Xin nhắc lại hiện nay đảng-nhà cầm quyền csVN đã thực hiện theo Hội Nghị Bí Mật Thành Đô 1990 được 4/5 (1990-2013) đoạn đường rồi, chỉ còn 7 năm nữa thôi.
  Đừng để đến lúc Tầu cộng trưng ra Văn bản Hội Nghị Bí Mật Thành Đô 1990 (*) trước Liên Hiệp Quốc “sập bẩy” chúng cũng như bức Công hàm 1958 của Phạm văn Đồng vừa qua ở New York.
  (*) Hội Nghị Bí Mật Thành Đô 1990 Do Nhà nghiên cứu Hán Nôm Gs. Ngô Đức Thọ
  http://ngoducthohn.blogspot.com/2012/12/hoi-nghi-thanh-o.html

  Cơ hội này, cơ hội mà Quốc Tế đang chú trọng về vấn đề vi phạm Nhân Quyền càng ngày càng thô bạo của đảng-nhà cầm quyền csVN đối với người dân trong nước lên đến cao điểm nhất đã đang xảy ra tại Việt Nam.
  XIN HÃY HÀNH ĐỘNG! ĐỪNG THƠ Ơ! VN ĐÃ và ĐANG MẤT RỒI ĐỒNG BÀO ƠI !!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s